Mặt dây chuyền Quan công bằng đá

Chất liệu đá mã não – Cao 6.1cm.

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

750.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Mặt dây chuyền Quan công bằng đá

Mặt dây chuyền Quan công bằng đá ( còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ ) được coi là biểu tượng bảo vệ chủ nhân xưa đi những điều xấu hoặc sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.

Quan Công tên thật là Quan Vũ tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường. Ông là người làng Giải Lượng, tỉnh Hà Đông ( Trung Quốc ). Ông cùng Lưu Bị và Trương Phi kết nghĩa anh em và cũng là người phò tá Lưu Bị vào sinh ra tử không quản ngai nước sôi lửa bỏng. Sau khi mất đã được quy y cửa Phật được nhân dân thờ phụng. Quan Công được coi là vị thánh chuyên trấn áp hung khí giúp gia chủ chống lại tà ma ngoại đạo.

Vì thế mà người ta tin rằng khi đeo trang sức có hình ảnh Quan Công sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.

Nhiều người lựa chọn đeo trang sức có hình Quan Công được chế tạo từ đá tự nhiên. Bởi, khi tạc chế tác hình Quan Công trên mặt đá quý sẽ có ý nghĩa phong thủy hơn là được chế tạo từ các chất liệu khác.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG