Vòng tay tỳ hưu kim tiền thạch anh dâu tây

Chất liệu thạch anh dâu tây.
Kích thước 7ly.

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

490.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Vòng tay tỳ hưu kim tiền thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây là một màu thạch anh hồng đặc trưng với những chấm khoáng chất màu đỏ hồng li ti mật độ cao trong lòng đá. Những chấm đỏ li ti đó chính là hỗn hợp Goethite và Iron Oxide đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo vô cùng đáng yêu và xinh đẹp cho viên đá này. Màu sắc của thạch anh dâu tây có thể thay đổi dao động từ hồng nhạt, hồng dâu, đến hồng mâm xôi, màu hồng càng đậm sẽ càng cao cấp và quý hiếm.

Thạch Anh Dâu Tây Hồng Có Ý Nghĩa Và Công Dụng Gì?

Thạch anh dâu tây hồng thừa hưởng tất cả các năng lượng của dòng đá thạch anh với những rung động đặc trưng về tình yêu muôn loài và sự thiền định trong tâm hồn.

Nếu bạn đang làm việc trong một môi trường căng thẳng bận rộn thì hãy đeo cho mình một chiếc vòng tay hoặc dây chuyền thạch anh dâu tây để làm giảm những áp lực tác động lên hành động, làm dịu lại những căng thẳng để bạn có thể hoàn thành công việc trong tâm trạng thoải mái, tăng hiệu quả và tốc độ công việc.

Thạch anh dâu tây sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc, tình yêu thương và sự rộng lượng của bản thân. Những năng lượng tích cực này sẽ được phát tín hiệu ra môi trường, thu hút những người xung quanh khiến họ dễ dàng có cảm tình và yêu mến bạn hơn. Thực tế cho thấy một số người đã tìm thấy tình yêu đích thực hoặc bạn tâm giao nhờ năng lượng này của đá.

Thạch anh dâu tây hồng sẽ mang lại cho cơ thể những năng lượng tinh tế khiến cảm xúc và tâm lý của bạn trở nên cân bằng. Viên đá này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của bạn và cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng về cách bạn có thể cải thiện nó.

Trong công việc, Thạch anh dâu tây sẽ kích thích tinh thần và luôn giữ bạn ở mức độ động lực cao. Sự hỗ trợ của thạch anh dâu tây hồng trong việc này là cần thiết nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu về tiền tài danh vọng. Luôn đeo thạch anh dâu tây bên người sẽ giúp loại bỏ những phiền nhiễu trong tâm trí cho bạn sự tập trung hoàn toàn để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra thạch anh dâu tây hồng cũng khiến bạn nhận thức rõ hơn về những năng lượng tích cực bao quanh bạn để bạn có thể khai thác chúng khi cần thiết.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG