Vòng tay đá Serpentine

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

540.000  đ970.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Vòng tay đá Serpentine

Tác dụng của đá Serpentine

Do đá Serpentine khá mềm nên thường được chế tạo thành các đồ vật phong thủy, phổ biến nhất là tỳ hưu, tượng phật, cây đá, thiềm thừ… Các loại đá Serpentine được chế tác thành vòng tay hoặc mặt nhẫn là các dòng đá Serpentine có độ cứng cao.

Tác dụng về mặt sức khỏe

Ngoài ra trang sức đá Serpentine còn có tác dụng bảo vệ con người khỏi các bức xạ có hại từ các thiết bị điện tử trong nhà như laptop, lò vi sóng, TV, tủ lạnh…
Đàn ông khi sử dụng các sản phẩm đá Serpentine thì viên đá sẽ có tác dụng cân bằng sinh lý, giúp khỏe mạnh hơn nhất là trong mối quan hệ vợ chồng.
Sử dụng đá Serpentine thì viên đá sẽ giúp chúng ta giảm căng thẳng, lo âu, cảm giác bình an và thư thái hơn.
Tác dụng về mặt tâm linh

Từ lâu đá Serpentine đã được sử dụng tại nhiều nền văn hóa khác nhau và được coi là viên đá có khả năng hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi các nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài.
Bởi đá Serpentine có vân đá tương tự da rắn, lại đại diện cho sức sống mạnh mẽ từ thời tiền sử nên từ “Serpent” ra đời như vậy.
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nếu sử dụng sản phẩm làm từ đá Serpentine thì người sử dụng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong các mối giao tiếp, mối quan hệ, từ đó thu hút tài lộc và may mắn nhiều hơn.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG