Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trụ đá thạch anh

Chất liệu đá thạch anh trắng

490.000  đ790.000  đ

Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Ý nghĩa Trụ đá thạch anh

Trụ thạch anh là một sản phẩm phong thủy có hình trụ thẳng đứng, được làm từ đá thạch anh tự nhiên với nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và nhiều tác dụng tốt đối với đời sống con người.

Trụ thạch anh thường có 6 cạnh với 6 mặt phẳng riêng biệt làm khả năng tỏa năng lượng đều ra không gian, giúp người sở hữu nhận được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của trụ thạch anh trong phong thủy

Trụ thạch anh có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa. Đá thạch anh tự nhiên tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Khi đặt trụ thạch anh trong nhà sẽ bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập và quấy rầy của yêu ma, quỷ quái cùng nguồn năng lượng xấu.

Trụ thạch anh với hình trụ thẳng đứng và phần chóp đỉnh nhọn, đại diện của sự kiên cường, mạnh mẽ và sự bứt phá để đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Đối với những người kinh doanh hoặc nghệ thuật trụ thạch anh giúp kích thích trí não đưa ra những ý kiến, kế hoạch sáng tạo tuyệt vời. Bên cạnh, đó còn giữ cho tâm trí được sáng suốt để đưa ra các quyết định chính xác, hợp tình hợp lý nhất.

Trụ thạch anh có ý nghĩa đối với sức khỏe giúp chủ nhân giải tỏa căng thẳng, giảm stress và mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn. Trụ thạch anh giúp hóa giải luồng sóng điện từ xuất phát từ các thiết bị điện tử, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và cải thiện mối quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp.

Cách sử dụng trụ thạch anh

Nên đặt trụ thạch anh ở giữa trung tâm ngôi nhà sẽ mang nguồn sinh khí để giúp những thành viên trong gia đình yêu thương, hòa thuận và gắn kết hơn với nhau. Giúp gia chủ về mặt trí tuệ, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và thử thách để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trụ thạch anh được đặt ngay đường chéo góc cửa ra vào của ngôi nhà giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn, có cuộc sống thịnh vượng và thành công. Bạn nên đặt trụ đá thạch anh trắng ở đối diện cửa chính với mục đích giảm trừ những yếu tố không may mắn trong ngôi nhà hợp với bản mệnh.

 

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.