Nhẫn đá ngọc sơn thủy

Chất liệu đá ngọc sơn thuỷ & vàng 10K – Kích thước ~1.9cm (giá vàng có thể thay đổi theo thị trường)

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

590.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Nhẫn đá ngọc sơn thủy

Ngọc Sơn Thủy là một loại đá cẩm thạch có tên gọi là Jadeite, chúng được nhiều tinh thể ghép lại với cấu tạo đa tinh. Với đặc tính dai nhưng độ cứng thấp nên Ngọc Sơn Thủy vừa nhẹ lại vừa có độ bền rất cao.

Vòng Ngọc Sơn Thủy về sức khỏe giúp xua tan các khí hư, con người ổn định huyết áp, tăng cường thể lực. Đá còn tượng trưng cho sự lạc quan, loại trừ nhiều bệnh xấu quanh bạn, bên cạnh đó về tinh thần và trí tuệ cũng được thông thái, sự thông minh nhạy bén trong mọi việc sẽ được cải thiện dần theo thời gian đặc biệt đối với người lớn tuổi.

Theo phong thủy, Vòng Ngọc Sơn Thủy có tác dụng trừ khí xấu, xua đuổi tà ác để đem lại cái thiện. Giá trị chân – thiện – mỹ được kết tinh trong ánh sáng xanh của loại đá cẩm thạch này nên phần lớn người phụ nữ ưa dùng làm đồ trang sức đặc biệt tại các buổi tiệc sang trọng.

Sở hữu nhiều tác dụng tích cực về phong thủy cho người đeo, Vòng Ngọc Sơn Thủy được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn làm phụ kiện bên mình để thêm phần rạng rỡ, cá tính và thể hiện được phong cách riêng của mình.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG