Ngoài ra shop có nhiều quả cầu phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 020 086 Zalo để được tư vấn.

Bi lăn tay đá thuỷ tinh núi lửa

Chất liệu đá thuỷ tinh núi lửa.
Đường kính quả cầu 4cm.

370.000  đ

Ngoài ra shop có nhiều quả cầu phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Zalo để được tư vấn.

Ngoài ra shop có nhiều quả cầu phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

Một số điều cần biết về Bi lăn tay đá thuỷ tinh núi lửa

Bi lăn tay đá thuỷ tinh núi lửa còn có tên gọi khác là đá vỏ chai (Obsidian), một loại thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%). Quả cầu phong thủy đá núi lửa được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%. Đá núi lửa nằm sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm nên linh khí và vượng khí rất cao. Được làm từ đá nguyên khối dưới tay điêu luyện của các thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Đá tự nhiên nên bạn có thể để giữ được lâu hơn, thậm chí bạn có thể để qua hàng ngàn năm đã vẫn đẹp như thường.

– Trong y học, Đá thủy tinh núi lửa được sử dụng làm dao mổ vì dao được chế tạo từ loại đá này có lưỡi bén hơn nhiều lần so với dao mổ làm bằng thép. Một nghiên cứu cho thấy, các vết cắt bằng Đá thủy tinh núi lửa sẽ gây ra vết sẹo hẹp hơn, ít tế bào viêm hơn.

– Đá thủy tinh núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thân, giữ ổn dịnh huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

– Bi Cầu Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên, rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

– Quả cầu phong thủy đá núi lửa đỏ tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện , giúp tinh thần minh mẫn và tập trung

– Quả cầu phong thủy đá núi lửa đỏ là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Đá thủy tinh núi lửa trong phong thủy phương Đông thuộc về Hành Thủy, phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc. Là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong 12 cung hoàng đạo.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!