Bi lăn tay đá ngọc bích đỏ Nephrite

Chất liệu: đá ngọc bích đỏ NephriteMàu sắc: màu đỏGhi chú: giá bên dưới là giá bán theo cặp

620.000  đ

Mã: DQ0434-2-1 Danh mục: Từ khóa: ,

Ý nghĩa Bi lăn tay đá ngọc bích đỏ Nephrite

Chữa bệnh và nâng cao sức khỏe

Đá Ngọc Bích là một tinh thể có khả năng hỗ trợ chữa bệnh tuyệt vời. Loại đá này có khả năng hồi sinh và tăng thêm tốc độ chữa bệnh. Đồng thời, thúc đẩy sức khỏe tổng thể được tốt hơn.

Đặc biệt, đá Ngọc Bích còn giúp làm dịu hệ thống thần kinh và tăng cường hệ thống miễn dịch cho những người đeo. Thêm vào đó, chúng cũng có thể điều chỉnh sự cân bằng axit trong cơ thể, làm sạch máu để cải thiện tình trạng lưu thông máu. Đồng thời, loại bỏ đi những độc tố tích tụ và hỗ trợ điều trị những vấn đề liên quan đến mắt hiệu quả.

Ngoài ra, đá Ngọc Bích được biết đến là có tác dụng trong việc điều trị những loại bệnh liên quan đến dạ dày. Cũng như một số rối loạn khác liên quan đến gan, tim và thận.

Mang đến sự giàu có

Ngọc Bích được xem là viên đá của sự dồi dào, giúp mang đến may mắn và sức khỏe tốt cho thân chủ. Nhờ đó, việc đeo đá Ngọc Bích sẽ giúp cải thiện cuộc sống và tài chính cực kỳ hiệu quả.

Thêm nữa, đá Ngọc Bích còn giúp tạo ra vận may một cách tự nhiên. Vì vậy, chúng được xem là một lá bùa may mắn, giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính của bản thân. Bằng cách mang đến năng lượng của sự tháo vát, sáng tạo, đá Ngọc Bích còn có khả năng giúp bạn thực hiện ước mơ.

Đặc biệt nhất, Ngọc Bích là viên đá giúp bạn trân trọng những gì mà bản thân có được trong cuộc sống này, mà không chỉ là vấn đề tiền bạc hay của cải vật chất.

Đá Ngọc Bích mang trong mình một năng lượng khai thông mạnh mẽ, giúp ổn định tâm trí cho người đeo. Nhờ đó, giúp bạn đối phó những cảm xúc bốc đồng của bản thân hiệu quả, để không làm tổn thương cho bạn và những người xung quanh.

Việc thường xuyên đeo đá Ngọc Bích sẽ giúp bạn hiểu lý do đằng sau những tiêu cực và suy sụp của bản thân. Thêm vào đó, năng lượng từ đá Ngọc Bích còn giúp bạn thêm tin tưởng và thủy chung. Chính điều này sẽ làm cải thiện các mối quan hệ theo một chiều hướng tốt đẹp hơn.

Ngọc Bích cũng có khả năng hàn gắn những mối quan hệ cực kỳ tốt. Đồng thời, cũng cố cho bạn sự táo bạo và can đảm. Với sự hướng dẫn tinh tế của Ngọc Bích, bạn sẽ biết làm thế nào để thể hiện bản thân hiệu quả. Từ đó, sẵn sàng nói hết được những gì trái tim mách bảo mà không có sự lo lắng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG