Ý nghĩa tượng 12 con giáp

12 con giáp là gì?

Theo quan niệm, phong tục của người Việt, mỗi con giáp trong 12 con giáp đều tượng trưng cho tính cách và mong muốn về công việc trong tương lai của người mang tuổi đó.

Do đó, tượng 12 con giáp được rất nhiều người ưa chuộng, trưng bày tại nhà hay tại nơi làm việc.
Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên chính là sản phẩm được hầu hết khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên thu hút bởi chất liệu bền, đẹp, nhiều màu sắc. Mỗi bức tượng như được người nghệ nhân tại làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nổi tiếng thổi hồn, làm linh vật trở nên tinh xảo và có sức sống, đem lại nhiều điều may mắn cho người sỡ hữu nó.

Tượng con chuột đá, tuổi Tý

Chuột là loài động vật nhỏ bé, có khả năng sinh sản rất tốt, chúng dễ dàng tồn tại dưới điều kiện khắc nghiệt. Chuột là con vật đứng đầu 12 con giáp, linh vật chuột mang hành thủy.

Nước lại là yếu tố sinh ra sự sống cho vạn vật. Vì thế, trưng bày tượng chuột bằng đá mang ý nghĩa mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp và phát triển bền vững, trường tồn.

Người tuổi tý có bản năng tự nhiên là rất thích tiền. Người tuổi này là biểu tượng của sự chăm chỉ, cần cù và tiết kiệm. Đôi khi quá chặt chẽ trong tiền nong. Cho nên, họ thường là người không giỏi trong vấn đề quản lý tài chính.

Tượng con trâu đá, tuổi Sửu

Con trâu gắn liền với người nông dân Việt Nam từ xưa đến nay. Nó là con vật mang đức tính hiền lành, chịu khó, bền bỉ và mạnh mẽ. Vì vậy, tượng trâu đá chính là biểu tượng của sự ấm no, an lành, thịnh vượng và bền vững.

Bản tình thật thà, chăm làm, thẳng thắn là những người thuộc tuổi Sửu. Nhưng vì quá trung thực nên trong làm ăn, kinh doanh thiếu đi sự khôn khéo. Mặc dù làm việc vất cả nhưng tiền tài lại không nhiều. Do họ khá bảo thủ trong công việc.

Tượng con hổ đá, tuổi Dần

Hổ vốn dĩ là con vật dũng mãnh, có quyền uy và sức mạnh. Do đó, tượng con hổ đá mang ý nghĩa cho quyền lực, công danh và địa vị luôn thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Người tuổi dần có tính cách bộc trực, mạnh mẽ. Đôi khi là ngang bướng, cứng đầu. Họ làm dám đương đầu và dám chịu trách nhiệm. Là người luôn có trí tiến thủ trong công việc. Trong 12 con giáp, đây là tuổi có tính khí dữ dằn nhất. Họ dám chấp nhận mạo hiểm để kiếm tiền và sự nghiệp thăng tiến. Điều đó dẫn tới nhiều khó khăn, gian nan.

Tượng con mèo đá, tuổi Mão

Mèo là loài vật uyển chuyển, nhẹ nhàng. Tượng con mèo thể hiện sự tài năng, tham vọng và thành công trong công việc. Hơn nữa, nó còn mang ý nghĩa giúp gia chủ biết nhẫn nại, biết nắm bắt thời cơ trong kinh doanh để đạt được thành công.

Người tuổi Mão có tính cách ổn hòa, nhẹ nhàng và thích những điều đơn giản. Người tuổi này thích sống an phận, kinh nghiệm cũng ít nên rất thận trọng trong việc tích lũy tài sản. Điều đó dẫn tới tiền bạc tích lũy khá chậm, ít có khả năng phát tài.

Tượng rồng đá, tuổi Thìn

Rồng là con vật biểu trưng cho nguồn năng lượng của trời đất. Việc thỉnh một tượng rồng đá sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc. Hơn nữa, tượng rồng đá còn giúp bạn xua đuổi tà khí, tránh khỏi những điều xấu và thị phi.

Nguời tuổi Thìn sống mạnh mẽ, háu thắng. Họ là những người có khát vọng, rất quyết đoán và luôn muốn là người đứng đầu. Chính vì sự hướng ngoại và nhiệt huyết ấy làm cho người tuổi Thìn khá bốc đồng, dễ gây thù hằn với người khác. Công việc của người tuổi Thìn tương đối thuận lợi. Nhưng lại hay bị hãm hại bởi tiểu nhân, dẫn tới hao hụt về tiền tài.

Tượng con rắn đá, tuổi Tỵ

Rắn là loài vật đa diện, là biểu tượng cho nước với lửa, cho linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Do đó, rắn trở thành loài vật linh thiêng mang ý nghĩa tâm linh, được rất nhiều người thờ cúng.

Việc thờ tượng rắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Trong 12 con giáp, người tuổi tỵ thường được đánh giá là có sự bí ẩn. Tuổi này có tính cách thích mạo hiểm, bướng bỉnh. Nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội trước mắt. Do đó, công việc tiền tài thường không suôn sẻ.

Tượng ngựa đá, tuổi Ngọ

Tượng ngựa đá được rất nhiều người làm kinh doanh bày trí trong nhà hoặc nơi làm việc. Hình ảnh ngựa đá giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong kinh doanh, mọi dự định trong công việc đều thành công và đạt kết quả tốt.

Người tuổi ngọ có sự bền bỉ, kiên cường và mạnh mẽ đáng khâm phục. Họ là những người có khả năng kiếm và giữ tiền rất tốt. Tuy nhiên, vì quá cứng cỏi và cẩn trọng nên có những trở ngại nhất định khi quyết định trong kinh doanh. Đôi khi lại vì ham lợi nên công việc đổ bể, thua lỗ.

Tượng con dê đá, tuổi Mùi

Tượng con dê mang ý nghĩa là biểu tượng của sức mạnh, mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Người tuổi mùi có tính cách điềm đạm, ôn hòa. Nhưng đôi khi lại phải chịu một áp lực lớn. Người tuổi này có vận may tốt, thường có quý nhân phù trợ. Đa số người tuổi này không có ham muốn kiếm tiền nên không phát tài được.

Tượng con khỉ đá, tuổi Thân

Khỉ là con vật biểu tượng cho sức mạnh, sự thông minh và lòng nhân từ, là con vật may mắn. Tượng con khỉ có ý nghĩa mong muốn phong tước vị, sự nghiệp, địa vị luôn thăng tiến.

Thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bán là những gì người ta nói về tuổi Thân. Tuy nhiên, họ lại rất vội vàng đưa ra quyết định một điều gì đó. Chính điều này làm họ khó tiến xa trong sự nghiệp.

Tượng con gà bằng đá, tuổi Dậu

Tượng con gà mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, có khả năng ngăn cản những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, gà còn là con vật vô cùng gần gũi trong văn hóa của người Á Đông nói chung, trong tiềm thức của người Việt Nam nói riêng.

Người tuổi Dậu nổi bật với đức tính chăm chỉ, tận tâm với công việc. Vì thế, họ được nhiều người giúp đỡ nên thường gặp thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, người tuổi này lại hay tiêu pha phung phí, hao tài hao của.

Tượng chó đá, tuổi Tuất

Chó vốn là loài vật trung thành, là người bạn tốt của con người. Tượng chó đá sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, nó còn có ý nghĩa canh giữ nhà, xua đuổi những tà khí và điều xấu.

Người tuổi Tuấn là những người thật thà, tốt bụng, ngay thẳng và đặc biệt chung thành. Họ không vì tiền tài, địa vị mà đánh mất phẩm chất, giá trị của mình. Người tuổi Tuất có tài vận tốt, nhưng quản lý tiền bạc không tốt. Đa phần họ không biết nắm bắt thời cơ, rất khó để phát tài.

Tượng lợn đá, tuổi Hợi

Con lợn có thân hình béo tròn nên trong phong thủy quan niệm nó tượng trưng cho tài lộc, phú quý.
Hình tượng con heo đất dùng để đựng của cải.

Hay con heo là tài sản quý của con người là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với người Á Đông.

Người tuổi Hợi được đánh giá là con giáp có số hưởng. Cuộc đời họ khá đầy đủ, tiền bạc không quá khó khăn. Nhưng vì thế nên họ thường tiêu xài tùy tiện, ít khi dư dả.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
————————-
# Messenger Đá quý NON NƯỚC
# 0905 029 086 Ms Hải

Contact Me on Zalo