Vòng tay thiết kế theo yêu cầu

Vòng tay thiết kế theo yêu cầu là gì?

Từ những bạn trẻ yêu thích sự mới lạ và một vòng tay phong thuỷ khác biệt không muốn đụng hàng ai. Nắm bắt được sở thích đó Đá quý NON NƯỚC có dịch vụ làm vòng tay theo yêu cầu sở thích riêng dựa vào các vật liệu đá quý và charm sẵn có của shop.

Các yếu tố cơ bản để làm được vòng tay theo yêu cầu

Để mix được một vòng tay phong thuỷ theo yêu cầu của quý khách thì cần một số yêu tố cơ bản sau.

  • Nếu quý khách có mẫu nào tương tự cần sự khác biệt nhỏ về charm hay kích thước khác thì gửi hình cho chúng tôi để lên ý tưởng và sản phẩm.
  • Nếu một mẫu khác biệt thì gửi yêu cầu cụ thể qua zalo hay facebook, shop sẽ lên ý tưởng với các yêu cầu và mix hoặc làm theo ý tưởng đó kèm sự tư vấn thêm về phong thuỷ cho quý khách.
  • Trong quá trình mix có thể sửa đổi hay thêm ý tưởng mới cho đến khi được một món trang sức ưng ý.

Cần chọn nơi có uy tín

Một món trang sức đẹp, cao cấp, hoàn hảo phải vừa thu hút ánh nhìn, vừa mang ý nghĩa trọn vẹn. Nó được tạo ra từ yêu cầu khách hàng và tay nghề của nghệ nhân làm vòng. Vì thế nó rất cần một cơ sở uy tín để bạn đặt trọn niềm tin vào đó.

Bên cạnh đó, cơ sở uy tín luôn có dịch vụ sản phẩm chất lượng. Đảm bảo thành phẩm và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng những món trang sức tinh tế và quan trọng là thể hiện vẹn nguyên ý nghĩa, giá trị sản phẩm như mong muốn của từng khách hàng.

Đá quý NON NƯỚC là cơ sở lâu năm trong nghề trang sức đá quý tại làng đá Non Nước nổi tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách món trang sức đẹp, cá tính, mới lạ… và đúng chất lượng đá quý theo yêu cầu.

Đặt biệt giá cả cạnh tranh, hợp lý cho quý khách.

Trang sức đá quý tại Đá quý NON NƯỚC được kiểm định nếu được yêu cầu.

Quý khách cần xem màu đá hợp mệnh vui lòng xem tại đây.

Một số vòng tay làm theo yêu cầu của khách

Xem thêm nhiều vòng tay theo yêu cầu khác tại đây.

Tư vấn miễn phí

Contact Me on Zalo