Vòng Tay Thạch Anh Tóc Tam Tài Vip AAAA

Chất liệu đá thạch anh tóc tam tài.

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

2.400.000  đ6.800.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Tam Tài Vip AAAA

Tác dụng khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài:thu hút con người không chỉ bằng vẻ đẹp mà vòng tay đá thạch anh tóc tam tài còn hút hồn chúng ta bởi những rất nhiều ý nghĩ khác nhau về sức khỏe, tài lộc, bình an, may mắn, hạnh phúc….
Vòng tay đá thạch anh tóc tam tài có những công dụng dành cho người đeo chúng như sau:
Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật
Đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài giúp con người tránh bệnh tật, tránh cảm lạnh, cảm cúm.
Người già khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc tám tài sẽ đẩy lùi các bệnh xương khớp, thoái hóa, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính về xương khớp hay đau lưng ê ẩm khi thay đổi thời tiết….
Trẻ em đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, giảm và tránh được các bệnh viêm mũi, ho, viêm phế quản, viêm phổi….
Đàn ông đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài, nhờ lượng năng lượng rất lớn trong đá thạch anh tóc tam tài sẽ hỗ trợ làm tăng sức lực, cường tráng sinh lực, có sức khỏe tốt để làm việc, chăm sóc gia đình.
Phụ nữ đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài sẽ hạn chế các bệnh phụ khoa, đau lưng, giảm đau kinh nguyệt, điều hòa khí huyết lưu thông tốt.
Thanh niên đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài sẽ tránh tia cực tím, làm chậm quá trình lão hóa, làm làm da hồng hào, mịn màng đầy sức sống.
Mang lại tinh thần sảng khoái, sáng tạo
Do có nguồn năng lượng vô cùng lớn nên khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy dễ chịu, sảng khoái tinh thần, nâng cao sức sáng tạo và hiệu quả công việc.
Những người có tính cách dễ cáu gắt, nổi nóng thì hoàn toàn nên chọn đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài  để kiểm soát, kiềm chế, giảm bớt sự ức chế, nổi nóng.
Vòng tay đá thạch anh tóc tam tài còn được nhiều người sử dụng trong việc tụng kinh, niệm phật, giúp con người cảm thấy tĩnh tâm, thư thái, an bình và ấm lòng.
Mang lại may mắn, đẩy xa xui xẻo và rủi ro
Bạn là người thiếu may mắn, bạn là người thường xuyên gặp vận rủi trong tất cả các lĩnh vực thì một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc tam tài sẽ giúp bạn đẩy xa năng lượng xấu, thu hút năng lượng tốt và làm cho cuộc sống của bạn tự nhiên trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng, may mắn.
Mang lại tài lộc
Dù bạn là người làm ăn trong lĩnh vực nào, kinh doanh bất động sản, có cửa hàng bán quần áo, có nhà hàng đồ uống hay bất cứ thứ gì thì bạn cũng nên đồng hành trên tay mình một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc tam tài. Chiếc vòng nhỏ xinh xinh nhưng tác dụng diệu kỳ này sẽ thu hút cho bạn tài- lộc- tiền- danh- vọng- quyền lực giúp bạn mạnh mẽ trong lĩnh vực hiện tại và mở rộng sang các lĩnh vực khác một cách nhanh chóng và thành công. Ngoài ra nó còn giúp bạn vững vàng bước lên những vị trí lãnh đạo chủ chốt, thăng tiến trong công việc.
Mang lại may mắn trong tình duyên
Bạn chưa có người yêu, hãy mang trên tay chiếc vòng đá thạch anh tóc tam tài này, bạn sẽ may mắn tìm được người thực sự yêu thương, quan tâm đến bạn. Bạn đã có người thương, bạn cũng hoàn toàn có thể đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài để nâng cao tình cảm của mình thêm sâu đậm…..Bạn đã có vợ, bạn cũng có thể đeo chiếc vòng này hoặc tặng cho người vợ thân thương của mình để tăng tình cảm, hạnh phúc gia đình bền chặt.
Mang lại các mối quan hệ xã hội tốt
Các mối quan hệ xã hội vốn rất phức tạp, khó hiểu và cần sự chăm chút, tạo dựng và chiếc vòng tay đá thạch anh tóc tam tài này sẽ giúp chủ nhân đeo chúng có những mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG