Vòng tay Cữu vĩ hồ ly ôm hoa mẫu đơn đá ngọc bích

Chất liệu đá ngọc bích.
Dây cáp Free size.

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

885.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Vòng tay Cữu vĩ hồ ly ôm hoa mẫu đơn đá ngọc bích

Có lẽ chúng ta đều đã nghe nhiều về Hồ Ly 9 đuôi trong phong thủy, linh vật đặc biệt giúp phái nữ tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ, tăng thêm sự khôn khéo trong công việc, cuộc sống. Nhưng Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn có thể còn là một vật phẩm mới mẻ chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, ở bài viết này Liu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy này nhé!

Vì mang nhiều ý nghĩa tương liên đẹp đẽ mà Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn đã ra đời, vật phẩm phong thủy giúp phái nữ tự tin, tăng cường phát huy bản lĩnh cá nhân, tinh tế trong việc thể hiện cá tính riêng. Mang đến những năng lượng tích cực trong suy nghĩ để người phụ nữ ngày nay thêm yêu thương bản thân, xinh đẹp và tỏa sáng dù ở bất kỳ đâu.

Không chỉ vậy, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn còn mang đến sự hòa hợp, ấm áp trong cuộc sống gia đình, vợ chồng thêm gần gũi, gắn kết hay những ai đang kiếm tìm người bạn đời, cũng sẽ sáng suốt và thuận lợi để tìm thấy một nửa thật xứng đáng.

Đặc biệt, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn kết hợp đá phong thủy sẽ có tác dụng giúp bổ khuyết lá số, cân bằng ngũ hành mang đến sức khỏe và bình an. Giúp bạn duy trì một tinh thần lạc quan, vui vẻ với nhiều nhiệt huyết để theo đuổi những mục tiêu trong tương lai.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG