Vòng ngọc bích hòa điền

Chất liệu: ngọc hoà điền
Màu sắc: màu trắng
Kích thước: 6ly
Hợp mệnh: mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ

950.000  đ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Ý nghĩa Vòng ngọc bích hòa điền

Vòng Ngọc bích hòa điền hay còn được gọi là Ngọc bích Tân Cương, loại đá này được khai thác ở sườn bắc núi Côn Luân, còn gọi là “Côn Sơn Ngọc”.

Với nét đẹp tinh tế, giản đơn nhưng vẫn sang trọng và vô cùng tinh tế trời cho loại đá này vẫn mang lại điểm cộng to bự cho người mang, tôn thêm nét quý phái cho phụ nữ và lịch lãm cho các quý ông.

Trong thành phần hóa học của có vi chất giúp thanh lọc cơ thể, không những giúp cho sức khỏe cân bằng níu giữ tuổi xuân.

Bên cạnh đó, với sự tồn tại lâu năm, loại đá này hội tụ những tinh hoa của thiên nhiên, đất trời. Mang vòng ngọc bích hòa điền sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực, trí lực và vận khí. Chính những năng lượng này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh, làm việc hiệu quả và mang lại thịnh vượng. Thu hút nhiều điều may mắn, bình an, đẩy lùi điềm gở, nguồn năng lực tiêu cực.

Đá ngọc bích hòa điền với sự tồn tại lâu đời của mình, nó đã trở thành vật phẩm phong thủy được các chuyên gia đánh giá khá cao. Người ta cho rằng, Vòng Ngọc bích Hoà điền là linh khí hàng trăm triệu năm tích tụ giúp chủ sở hữu có được nhiều vận may, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Mang lại sự thuận lợi hơn nữa trong con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Hơn nữa, còn giúp gia đình hòa thuận, các mối quan hệ trong xã hội được cải thiện. Đẩy lùi tà khí, năng lượng xấu. Giúp bạn có cuộc sống vạn sự bình an.

Vì những tác dụng được kể trên, bạn hoàn toàn có thể tặng Vòng Ngọc Bích Hoà điền cho người bạn trân quý.

Đây là phụ kiện và trang sức quý giá, người được tặng sẽ vô cùng yêu thích. Hơn nữa còn giúp người tặng ghi được nhiều điểm hơn, gắn kết tình cảm của các mối quan hệ.