Trang sức đá Hồ ly phong thủy

Ý nghĩa Trang sức đá Hồ ly phong thủy.

Đặc tính nổi bất nhất của Trang sức đá Hồ ly phong thủy là tình duyên. Con gái, phụ nữ khi sử dụng Trang sức đá Hồ ly phong thủy giúp tăng cường may mắn trong chuyện tình cảm, cải thiện nhân duyên với đấng mày râu. Trang sức đá Hồ ly phong thủy giúp tình cảm lứa đôi gắn bó keo sơn, hạn chế kẻ thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

Ngoài những trợ giúp về tình duyên ra thì Trang sức đá Hồ ly phong thủy còn có nhiều ý nghĩa, tác dụng tuyệt vời khác cho chủ nhân tùy theo từng loại Trang sức đá Hồ ly. Các bạn cùng Đá quý NON NƯỚC tìm hiểu nhé!

Truyền thuyết về Trang sức đá Hồ ly.

Trang sức đá Hồ ly tinh, hay còn xưng là hồ tiên, dân gian tục xưng là đại tiên, có pháp lực cao cường, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt tu luyện mà hóa thành hình người. Huyền trung ký có ghi: “Trang sức đá Hồ ly 50 tuổi có thể hóa thành phụ nữ, 100 tuổi biến thành mỹ nữ, có thể biết thiên hạ đại sự từ ngàn dặm. Trang sức đá Hồ ly thông minh, giỏi về huyễn hoặc, có thể làm lu mờ tâm trí. Ngàn tuổi có thể thông thiên, được xưng Thiên hồ”

Trang sức đá Hồ ly tu luyện càng lâu thì số đuôi càng nhiều. Trang sức đá Hồ ly 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Tu luyện đến Trang sức đá Hồ ly 6 đuôi thì là Lục Vĩ Ma Hồ. Đẳng cấp cao nhất là Trang sức đá Hồ ly 9 đuôi, xưng Cửu Vĩ Thiên Hồ.

Trong dân gian hiện nay, nhân vật Trang sức đá Hồ ly chín đuôi nổi tiếng nhất chắc chắn là Đát Kỷ. Đát Kỷ có nhan sắc yêu kiều làm mê đắm lòng người, trí thông minh thì tuyệt đỉnh. Nàng mê hoặc Trụ Vương, góp phần lớn cho sự sụp đổ nhà Thương.

Trong phong thủy thì Trang sức đá Hồ ly có địa vị tôn sùng từ thời thượng cổ, thậm chí Trang sức đá Hồ ly còn được xếp ngang hàng với “Tứ Linh”: Long, Ly, Quy, Phụng.

Các loại đá Trang sức đá Hồ ly.

Trang sức đá Hồ ly hồng, đỏ.

Trang sức đá Hồ ly hồng giúp tăng cường tình duyên với người khác giới, nó tỏa ra năng lượng có thể thu hút sự đào hoa về phía mình. Đối với những người đã có một nửa, Trang sức đá Hồ ly hồng giúp gia tăng tình cảm đối phương, giúp cho đời sống lứa đôi hạnh phúc.

Trong Trang sức đá Hồ ly hồng thì dòng Trang sức đá Hồ ly thạch anh hồng và Trang sức đá Hồ ly ruby được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài vẻ đẹp ra thì Trang sức đá Hồ ly thạch anh hồng mang lại nhiều lợi ích khác. Thạch anh hồng phóng ra năng lượng nhẹ nhàng ôn hòa mà hấp dẫn, có thể trợ giúp những người xung quanh yêu quý mình hơn. Trong phòng làm việc hay tiếp khách mà có thạch anh hồng thì đều trợ giúp cải thiện các mối quan hệ với sếp, bạn bè, khách hàng,..

Sử dụng Trang sức đá Hồ ly thạch anh hồng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tâm trạng thoải mái, yêu đời hơn.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh hồng, Trang sức đá Hồ ly ruby hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Trang sức đá Hồ ly đen.

Trang sức đá Hồ ly đen có tác dụng hoàn toàn ngược lại với Trang sức đá Hồ ly hồng. Sử dụng Trang sức đá Hồ ly đen giúp bạn tránh kiếp đào hoa. Đối những người đã kết hôn sẽ làm giảm mạnh khả năng ngoại tình của đối phương, còn những bạn đang yêu nhau thì Trang sức đá Hồ ly đen giúp “hút” người yêu về phía mình, làm đối phương ít “đứng núi này trông núi nọ”.

Tóm lại, Trang sức đá Hồ ly đen có tác dụng trấn sát, trừ tà rất mạnh, cực kì hiệu quả trong việc chặn đứng “tiểu tam” (người thứ 3) hay những kẻ tiểu nhân sau lưng.

Lưu ý là những người độc thân mà đang muốn cầu duyên thì hãy sử dụng Trang sức đá Hồ ly thạch anh hồng, tuyệt đối không nên sử dụng Trang sức đá Hồ ly đen

Trang sức đá Hồ ly đen có các loại như: Trang sức đá Hồ ly thạch anh đen, Trang sức đá Hồ ly thạch anh tóc đen, Trang sức đá Hồ ly onyx đen, Trang sức đá Hồ ly đá núi lửa,..

Trang sức đá Hồ ly đen hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Trang sức đá Hồ ly trắng.

Đại diện của Trang sức đá Hồ ly trắng chính là Trang sức đá Hồ ly thạch anh trắng. Trang sức đá Hồ ly thạch anh trắng mang ý nghĩa tinh khiết, cân bằng, hòa bình, hạnh phúc. Thạch anh trắng là 1 trong “Phật giáo thất bảo” nên Trang sức đá Hồ ly thạch anh trắng được sử dụng 1 tấm bùa hộ mệnh vậy.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh trắng giúp chủ nhân câng bằng năng lượng trong cơ thể, để chủ nhân 1 có thể khỏe khoắn và 1 trí tuệ thông suốt, có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Trang sức đá Hồ ly vàng.

3 sản phẩm về Trang sức đá Hồ ly vàng thường thấy nhất là: Trang sức đá Hồ ly đá mắt hổ, Trang sức đá Hồ ly thạch anh vàng và Trang sức đá Hồ ly thạch anh tóc vàng.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh tóc vàng mang lại vận may cho chủ nhân, được cho là có khả năng hấp dẫn sự giàu có về phía mình. Trang sức đá Hồ ly thạch anh tóc vàng rất phù hợp với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh,..

Trang sức đá Hồ ly thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Trang sức đá Hồ ly tím.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh tím có năng lượng cực cao trong khai mở trí tuệ, tăng cường trí nhớ và tập trung suy nghĩ. Trang sức đá Hồ ly thạch anh tím giúp tăng cường khí chất cao quý của chủ nhân, trợ thân chủ gặp được quý nhân trong cuộc sống.

Trang sức đá Hồ ly thạch anh tím hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Trang sức đá Hồ ly xanh.

Trang sức đá Hồ ly xanh có thể được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau như Trang sức đá Hồ ly thạch anh xanh, serpentine, cẩm thạch, ngọc bích,…

Nhìn chung thì Trang sức đá Hồ ly màu xanh giúp điều tiết cảm xúc, giảm sự cáu kỉnh, căng thẳng trong công việc, mang lại cho thân chủ cảm giác bình yên, lòng biết ơn cuộc sống.

Trang sức đá Hồ ly xanh hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Cách đeo Trang sức đá Hồ ly linh nghiệm.

Trang sức đá Hồ ly phong thủy có hữu ích trong đường tình duyên và còn rất nhiều tác dụng khác, nhưng để có thể phát huy được hết sự linh nghiệm thì chủ nhân cần biết cách đeo Trang sức đá Hồ ly phong thủy.

Thứ nhất, như bao loại đá phong thủy khác, bạn cần cần chọn màu Trang sức đá Hồ ly phù hợp với mệnh phong thủy của mình.

Thứ hai, hãy nên đặt tên cho Trang sức đá Hồ ly mình đang sử dụng và thân mật gọi tên nó hàng ngày, coi Trang sức đá Hồ ly như 1 người bạn để tăng linh tính cho Trang sức đá Hồ ly.

Thứ ba, để đeo Trang sức đá Hồ ly linh nghiệm, bạn cần biết những cách tẩy uế Trang sức đá Hồ ly

Cách tẩy uế Trang sức đá Hồ ly.

Sau đây là một số cách tẩy uế Trang sức đá Hồ ly để bạn tham khảo.

Tẩy uế Trang sức đá Hồ ly bằng rượu: ngâm Trang sức đá Hồ ly trong rượu trắng khoảng 5 phút rồi lấy ra, dùng khăn mềm lau sạch.
Ngâm Trang sức đá Hồ ly trong dung dịch muối khoảng 3 tiếng rồi lấy ra, dùng khăn lau sạch.
Cho Trang sức đá Hồ ly “nghe” những âm thanh cao cấp như pháp thoại hoặc nhạc thiền.
Phơi Trang sức đá Hồ ly dưới ánh trăng của 1 đêm (trăng rằm là tốt nhất).

Những điều kiêng kỵ khi đeo trang sức Trang sức đá Hồ ly.

Bạn không nên cho người khác mượn hay thậm chí là vô tình động vào Trang sức đá Hồ ly của bạn, đặc biệt là người cùng giới. Nếu Trang sức đá Hồ ly của bạn bị người khác động rồi thì nên về nhà và tẩy uế cho nó.

Không nên đeo Trang sức đá Hồ ly khi đi ngủ, đặc biệt là khi ngủ 1 mình. Trang sức đá Hồ ly phong thủy có sức hút rất mạnh, nó sẽ hấp dẫn người cõi âm đến chọc ghẹo bạn. Người yếu bóng vía sẽ dễ mất ngủ, ngủ không ngon.

Khi tắm rửa, giặt giũ thì nên bỏ Trang sức đá Hồ ly ra, vì các các tẩy rửa có thể làm mất độ bóng và làm giảm năng lượng của Trang sức đá Hồ ly.

Tương truyền Trang sức đá Hồ ly rất sợ lửa, do đó thân chủ nên tránh để Trang sức đá Hồ ly tiếp xúc gần với lửa (đám cháy, lửa trại,..) trong khoảng thời gian dài. Với những vật phẩm Trang sức đá Hồ ly to thì bạn nên đặt nó ở góc khuất trong nhà.

Trang sức đá Hồ ly bị vỡ có sao không?

Trang sức đá Hồ ly bị vỡ sẽ làm giảm giá trị phong thủy, không còn linh nghiệm nữa. Khi mua bạn chú ý không nên ham rẻ mà chọn Trang sức đá Hồ ly bị chế tác không lành lặn, bị nứt vỡ.

Khi sử dụng mà không may làm vỡ Trang sức đá Hồ ly thì bạn cũng không nên tiếp tục dùng. Vì lúc này Trang sức đá Hồ ly không những không còn ý nghĩa phong thủy mà có thể còn có tác động xấu tới tình duyên và cuộc sống của bạn. Giải pháp là không sử dụng nữa và thả Trang sức đá Hồ ly bị vỡ xuống hồ hoặc dòng sông.

Có cần khai quang Trang sức đá Hồ ly không?

Câu trả là là không cần. Bởi Trang sức đá Hồ ly là loài linh tính, thông minh bậc nhất. Bạn chỉ cần thân thiết nó, coi nó như bạn là Trang sức đá Hồ ly có thể tự nhận chủ được. Khi bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần tẩy uế Trang sức đá Hồ ly là được rồi.

Nên đeo Trang sức đá Hồ ly mấy đuôi?

Trang sức đá Hồ ly tu luyện càng lâu, pháp lực càng mạnh, số đuôi càng nhiều. Đẳng cấp cao nhất là Trang sức đá Hồ ly 9 đuôi – Cữu Vĩ Thiên Hồ. Chính vì lẽ đó mà Trang sức đá Hồ ly 9 đuôi là loại đeo linh nghiệm nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi chọn Trang sức đá Hồ ly là phải chọn Trang sức đá Hồ ly được làm từ đá thiên nhiên hợp với mệnh của mình, có thế mới nhận được hết lợi ích của nó, tránh mua hàng rẻ làm từ bột đá pha phẩm màu trên thị trường. Sau đó ta mới để ý đến số đuôi Trang sức đá Hồ ly.

Một vài quan điểm chưa chính xác về Trang sức đá Hồ ly phong thủy.

Trang sức đá Hồ ly là yêu quái, vì vậy không nên đeo?

Điều này hoàn toàn không chính xác! Truyền thuyết luôn cho thấy sức mạnh tối thượng của con người. Rất nhiều yêu ma quỷ quái đều bị khuất phục, truyền cho tính thiện, quay lại giúp ích cho con người.

Đeo Trang sức đá Hồ ly phải giấu kín, không để người khác nhìn thấy?

Mặc dù không nên để người khác động chạm vào nhưng không có nghĩa là bạn nhất thiết phải giấu kín Trang sức đá Hồ ly! Bạn có thể đeo thoải mái. Làm mặt dây chuyền đeo cổ, vòng tay, làm nhẫn, để trong phòng ngủ hoặc bỏ vào ví mang theo bên người đều rất tốt.

Trang sức đá Hồ ly cầu tài lộc?

Công năng chủ yếu của Trang sức đá Hồ ly phong thủy là về tình duyên. Ngoài ra, Trang sức đá Hồ ly còn giúp cải thiện khả năng ăn nói, hỗ trợ dành lấy thiện cảm của người xung quanh cho chủ nhân.

Tác dụng về tài lộc chỉ là gián tiếp, và chủ yếu là do chất đá tạc lên Trang sức đá Hồ ly (như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,..). Nếu bạn muốn chọn linh vật để chiêu tài, hút lộc thì nên sử dụng Tỳ hưu, sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với Trang sức đá Hồ ly.

Trang sức đá Hồ ly phong thủy thật và giả.

Mặt Trang sức đá Hồ ly phong thủy là mặt hàng rất được các chị em yêu thích. Trên thị trường cũng cũng có rất nhiều loại “đá” khác nhau với đủ các loại màu sắc và mức giá khác nhau để lựa chọn. Nếu mua Trang sức đá Hồ ly với mục đích làm đồ trang sức thông thường thì không cần quan tâm đến chất liệu làm mặt dây chuyền đó. Còn nếu bạn muốn sở hữu 1 nàng Trang sức đá Hồ ly phong thủy, nhiều năng lượng tích cực thì nhất thiết nó phải được làm từ đá tự nhiên!

Ngoài những chất liệu đá thường được dùng để tạc Trang sức đá Hồ ly như: thạch anh (hồng, vàng, tím, xanh, khói, trắng), cẩm thạch, ngọc bích, Aquamarine,…

Để an tâm khi mua đúng loại đá, Đá quý NON NƯỚC có kiểm định chứng nhận loại đá cho sản phẩm.

Mua Trang sức đá Hồ ly ở đâu uy tín?

Để Trang sức đá Hồ ly phát huy được hết giá trị phong thủy của mình thì nhất thiết nó phải được làm từ đá quý thiên nhiên. Đá quý NON NƯỚC tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy nói chung và Trang sức đá Hồ ly phong thủy nói riêng chất lượng cao, sản phẩm kinh doanh dựa trên cái TÂM của mình, là địa chỉ mua Trang sức đá Hồ ly tự nhiên chất lượng.

Tư vấn miễn phí

Contact Me on Zalo