Quả cầu để bàn thạch anh Fluorite

Chất liệu: đá thạch anh FluoritMàu sắc: màu xanh láHợp mệnh: mệnh hoả, mệnh mộcGhi chú: tặng kèm đế gỗ phù hợp

250.000  đ575.000  đ

Ý nghĩa Quả cầu để bàn thạch anh Fluorite

Sử dụng đá Fluorite sẽ giúp cân bằng cảm xúc của con người, giúp chúng ta bình tĩnh hơn khi phải xử lý các vấn đề khó khăn từ đó đưa ra các quyết định sáng suốt mà không bị cảm xúc chi phối.

Sản phẩm quả cầu đá phong thủy làm bằng Fluorite sẽ tăng cường trí nhớ, phù hợp với những ai hay làm các công việc liên quan tới đầu óc.

Tùy thuộc vào từng loại màu khác nhau mà đá Fluorite sẽ có tác dụng nhất định tới luân xa trên cơ thể. Ví dụ như đá Fluorite màu xanh sẽ có tác dụng hỗ trợ tích cực tới hệ tim mạch, nếu đặt một viên đá Fluorite màu xanh lên ngực tại vịt rí gần tim sau đó nhắm mắt lại bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tươi mới của mùa xuân, cơ thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Tác dụng của đá Fluorite tới sức khỏe

Từ xưa tới nay người ta tin rằng sử dụng đá Fluorite sẽ giúp cơ thể trở lên cân bằng và hài hòa hơn, năng lượng tích tụ trong đá Fluorite có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm, kích thích sự phục hồi của các tế bào đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi các cuộc tấn công của virus và các loại vi khuẩn.

Đá Fluorite có tác dụng tốt hỗ trợ phục hồi các vết phồng rộp, lở loét hay những bề mặt da bị mụn trứng cá, giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và làn da đẹp hơn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG