Quả cầu đá phong thủy – vật phẩm may mắn của giới văn phòng

Quả cầu đá phong thủy là gì?

Quả cầu đá phong thủy được chế tác từ những loại đá quý hình thành từ ngàn năm, mang trong mình sinh khí của đất trời nên có tác dụng đá phong thủy cao, được giới doanh nhân lựa chọn là vật phẩm trưng trong nhà nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Quả cầu đá năng lượng phong thủy là vật phẩm đá phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các chất liệu quý như đá mắt mèo, đá thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, đá ruby, đá ngọc bích, đá núi lửa…

Tác dụng của quả cầu đá phong thủy

Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời lên đến hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, có tác dụng đá phong thủy tốt.

Với hình dạng tròn là biểu tượng cho tâm hạch và nguyên khí của trời, quả cầu đá mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe.
Nhiều doanh nhân, nhân viên văn phòng thường chọn quả cầu đá phong thủy để trang trí cho bàn làm việc vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho vị trí làm việc vừa phát huy tác dụng về mặt đá phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và mang lại đường công danh thuận lợi.

Vị trí đặt quả cầu đá năng lượng.

Theo các chuyên gia đá phong thủy, đặt quả cầu đá tại phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách sẽ phát huy được tối đa tác dụng của nó. Ngược lại, không đặt ở góc nhà bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng.

Cũng theo các chuyên gia, mỗi màu của quả cầu đá năng lượng sẽ bao hàm ý nghĩa riêng phù hợp với mỗi bản mệnh khác nhau. Và những quả cầu đá này nên đặt ở các vị trí dưới đây để phát huy được tối đa tác dụng:

Tham khảo xem màu sắc hợp với tuổi.

Cách chọn quả cầu đá phong thuỷ hợp mệnh

Quả cầu phong thủy màu đỏ giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu phong thủy màu hồng giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu phong thủy màu vàng giống với sắc mặt trời giúp cho đầu óc được minh mẫn, khai thông và có tư duy nhạy bén. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thổ đặt ở vị trí trung tâm.

Quả cầu phong thủy màu đen giúp chủ nhân xua tan những tà khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Thủy, Mộc đặt ở hướng Bắc.

Quả cầu phong thủy màu trắng mang lại nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ đặt ở hướng Tây.

Quả cầu phong thủy màu tím giúp cho gia chủ cảm thấy trong lòng được bình an và thư thái. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thổ đặt ở hướng Đông.

Quả cầu phong thủy màu xanh lá cây giúp cho gia chủ tích lũy tiền tài, xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thủy, Mộc đặt ở hướng Đông.

Ngoài chất liệu đá mắt mèo, đá thạch anh phổ biến, một số quả cầu đá được làm từ các loại đá khác cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
————————-
# Messenger Đá quý NON NƯỚC
# 0905 029 086 Ms Hải

Contact Me on Zalo