Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Khối thạch anh

Chất liệu đá thạch anh trắng

490.000  đ790.000  đ

Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Ý nghĩa của Khối thạch anh trong phong thủy

Khối thạch anh có ý nghĩa trấn trạch nhà cửa. Đá thạch anh tự nhiên tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Khi đặt Khối thạch anh trong nhà sẽ bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập và quấy rầy của yêu ma, quỷ quái cùng nguồn năng lượng xấu.
Khối thạch anh với hình Khối thẳng đứng và phần chóp đỉnh nhọn, đại diện của sự kiên cường, mạnh mẽ và sự bứt phá để đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Đối với những người kinh doanh hoặc nghệ thuật Khối thạch anh giúp kích thích trí não đưa ra những ý kiến, kế hoạch sáng tạo tuyệt vời. Bên cạnh, đó còn giữ cho tâm trí được sáng suốt để đưa ra các quyết định chính xác, hợp tình hợp lý nhất.
Khối thạch anh có ý nghĩa đối với sức khỏe giúp chủ nhân giải tỏa căng thẳng, giảm stress và mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn. Khối thạch anh giúp hóa giải luồng sóng điện từ xuất phát từ các thiết bị điện tử, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và cải thiện mối quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp.

Cách sử dụng Khối thạch anh

Nên đặt Khối thạch anh ở giữa trung tâm ngôi nhà sẽ mang nguồn sinh khí để giúp những thành viên trong gia đình yêu thương, hòa thuận và gắn kết hơn với nhau. Giúp gia chủ về mặt trí tuệ, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và thử thách để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Khối thạch anh được đặt ngay đường chéo góc cửa ra vào của ngôi nhà giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn, có cuộc sống thịnh vượng và thành công. Bạn nên đặt Khối đá thạch anh trắng ở đối diện cửa chính với mục đích giảm trừ những yếu tố không may mắn trong ngôi nhà hợp với bản mệnh.

 

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

Tượng đá được điêu khắc bởi nghệ nhân làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.