Hướng dẫn xâu vòng tay phong thủy

Chào các bạn, Đá quý Non Nước nhận được nhiều câu hỏi về việc xâu vòng như thế nào, cần những yêu cầu gì, thực sự rất đơn giản. Một số sản phẩm vòng tay đá phong thủy mà Shop Đá quý Non Nước gửi đi cho khách hàng luôn kèm theo bộ xâu vòng gồm, cước, dây dự phòng, hạt dự phòng để phòng trừ trường hợp tay quý khách rộng hơn hoặc lỡ trong quá trình sử dụng lỡ may dây bị đứt thì qúy khách có thể tự xâu lại vòng ở nhà.

Chuẩn bị

  1. Hạt đá
  2. đoạn dây cước cỡ 5cm
  3. 50cm sợi dây nilon tổng hợp để sâu vòng
  4. 1 cây kéo

Nào tiến hành làm nhé

Gập sợi cước làm đôi, sợi cước này được dùng như một cây kim để xâu dây qua các hạt
Gập sợi dây tổng hợp làm 4 và ước chừng dài hơn cổ tay cần làm vòng, sau đó luồn sợi dây qua sợi cước.
Dùng đầu sợi cước luồn qua lỗ lần lượt từng viên một…
… từng viên một được xỏ vào sợi dây
Sau khi xỏ hết số hạt vào sợi dây, bạn được hai đầu dây trông như thế này.
Sau khi đủ số lượng hạt cần thiết, bạn bỏ đoạn dây cước ra. Phần đầu dây còn lại, tách chúng ra làm 2 phần (mỗi phần 2 dây), xỏ một phần đó vào phía đầu dây bên kia…
Kết quả trông như thế này. Hãy lưu ý phần đầu dây bên trái còn thừa ra một chút, hãy xê dịch từng viên hạt vòng về phía đầu dây…
Xê dịch theo hình mũi tên, cuối cùng bạn sẽ được như hình
Buộc hai đầu dây lại
Buộc thêm một lần nữa cho chắc chắn
Sau khi buộc hai đầu dây lại, sẽ thừa ra một đoạn, dùng kéo và cắt chúng đi (lưu ý khoảng cách cắt cách nút thắt khoảng 1cm là vừa)
Sau khi cắt đoạn dây thừa đó, chúng ta được kết quả như hình, nếu giữ nguyên như này sẽ làm sợi dây trông rất xấu vì sẽ lòi đoạn vừa mới nối
Chúng ta cần dấu sợi dây thừa và mối thắt đó đi, để sợi dây trông tự nhiên. Bạn chỉ việc kéo sợi dây sao cho chúng ẩn vào trong hạt vòng là xong.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc xâu chuỗi vòng hạt phong thủy rồi. Rất đơn giản phải không ạ? Tương tự như vậy, bạn có thể thực hành trên nhiều loại vòng hạt, chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống cửa hàng Đá quý Non Nước cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy được sản xuất từ Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng.

GPKD số: 0401921657 do UBND quận Ngũ Hành Sơn cấp.

  • Showroom 1: 268 Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. ĐN.
  • Cơ sở SX: Làng đá Non Nước, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0905 029 086 Ms Hải (Facebook, Zalo, Viber..24/7)
  • Email: daquynonnuoc@gmail.com
Contact Me on Zalo