Huyết phách mật lạp là gì?

vong tay ho phach mat lap mix ho ly 3

Hổ phách mật lạp là gì mà lại quý hiếm và có giá trị cao đến thế? Tất tần tật những thông tin cần biết về hổ phách mật lạp đều được chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Huyết phách mật lạp là gì?

Trước hết, hổ phách là nhựa cây được chảy ra từ thân cây thông hoặc cây khuynh diệp. Ẩn sâu dưới lòng đất và chịu sức nóng của nham thạch để cứng. Qua thời gian sẽ cứng dần lên thành đá và phát sáng ra màu vàng kim.

Nếu nhựa cây trải qua quá trình hóa thạch này khoảng hàng trăm năm. Thì gọi là hổ phách thông thường nhưng nếu đến hàng vạn năm thì gọi huyết phách mật lạp.

Huyết phách mật lạp là loại đá có niên đại cao. Thời gian hóa thạch cao gấp nhiều lần hổ phách thông thường. Nên giá trị cũng cao hơn, màu sắc sẽ ngả sang vàng đục hơn. Và giá trị chữa bệnh lúc này cũng sẽ nhiều hơn.

Huyết phách mật lạp có công dụng gì?

Như đã nói, hổ phách mật lạp có công dụng cao hơn rất nhiều so với hổ phách thông thường. Cụ thể các công dụng của huyết phách mật lạp bao gồm:

  • Đối với sức khỏe: Sử dụng huyết phách mật lạp có thể giúp an thần, lợi tiểu, tăng cường lưu thông khí huyết, chống hoảng sợ, giảm những cơn đau đầu và stress,…
  • Đối với tinh thần: Huyết phách mật lạp mang đến niềm tin về những điều tốt lành, hy vọng may mắn cho người sở hữu nó. Hơn nữa với nguồn năng lượng mạnh mẽ, huyết phách mật lạp còn giúp tăng thêm vận khí để tinh thần con người luôn lạc quan, sáng suốt.
  • Đối với phong thủy tâm linh: Trong phong thủy tâm linh, huyết phách mật lạp được xem như là một “tinh thể quý” có khả năng tẩy ô uế, làm trong sạch cơ thể và cả tinh thần cũng như môi trường sống xung quanh người sử dụng nó. Đối với những người kinh doanh buôn bán, hổ phách mật lạp giúp tăng thêm vận khí cho công việc thuận lợi thành công.

Ngoài ra, với mùi thơm đặc biệt của hổ phách mật lạp người dùng còn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều.

Huyết phách mật lạp giá bao nhiêu?

Hổ phách mật lạp có niên đại cao hơn. Và nhiều công dụng hơn nên giá bán cũng đắt hơn rất nhiều so với hổ phách thông thường.

Hiện tại giá bán của sản phẩm này thường từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng/sản phẩm tùy loại. Cũng có một số sản phẩm có giá bán rẻ hơn. Khoảng vài trăm nghìn đồng nếu có kích cỡ nhỏ.

Huyết phách mật lạp mua ở đâu?

Hổ phách mật lạp hiện nay trên thị trường hầu hết đều có nguồn gốc từ Nga hoặc Myanmar. Trong đó huyết phách mật lạp Myanmar được xem là quý hiếm nhất. Với màu sắc vô cùng bắt mắt với màu vàng bơ hoặc đỏ sẫm. Nhưng đã bị chính phủ Myanmar hạn chế khai thác. Nên loại đá này rất khó tìm mua được.

Để tìm mua được huyết phách mật lạp, thì bạn phải tìm đến những công ty hoặc trung tâm đá quý lớn. Họ có nhập khẩu đá quý từ nước ngoài về. Lưu ý là sản phẩm này có giá trị cao nên hiện nay được làm giả rất nhiều. Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy kiểm định và bảo hành, giá cả phù hợp với thị trường,…

Người xưa có câu “Nghìn năm hổ phách, vạn năm mật lạp”. Đủ nói lên được sự quý hiếm và giá trị của những viên huyết phách mật lạp màu vàng. Chúng có màu vàng đục đầm ấm cuốn hút. Sở hữu những viên đá huyết phách mật lạp góp phần tôn thêm sự sang trọng quyền quý. Còn hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề về tinh thần và sức khỏe. Hơn thế nữa, huyết phách mật lạp còn là một món quà lý tưởng để bạn dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác.

Liên hệ đến https://daquynonnuoc.com theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nếu còn thắc mắc hay cần mua hổ phách mật lạc nhé!

Tư vấn miễn phí