Giới thiệu

Từ lâu nay Non Nước, Ngũ Hành Sơn đã nổi tiếng khắp trong nước lẫn ngoài nước, là địa điểm du lịch nổi tiếng đẹp với 5 ngọn núi tọa lại tại Non Nước, Ngũ Hành Sơn. Đi kèm theo danh tiếng của khu danh lam thắng cảnh là sản phẩm đá mỹ nghệ hàng trăm năm của làng đá Non Nước.

Đá quý NON NƯỚC được hình thành và phát triển ngay tại trung tâm làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Làng nghề đá với lịch sử hơn 400 năm, dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tại làng đá đã thổi hồn vào các tảng đá tưởng chừng vô tri trở thành các linh vật như kỳ lân, tỳ hưu, sư tử, chim chóc,…, tượng phật,…trang sức đá quý, … Với thương hiệu lâu năm các sản phẩm về Đá quý NON NƯỚChiện đã xuất khẩu đi khắp cả nước và các nước trên thế giới.
Nghệ nhân thổi hồn vào đá
Tại sao bạn phải chọn chúng tôi?
Với phương châm quảng bá làng nghề địa phương cùng với sự tôn vinh cái đẹp về đá. Ngày nay việc làm đẹp và hợp tâm linh phong thủy cũng là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày nhưng không phải ai cũng có cơ hội đi du lịch thăm quan tại làng đá để sở hữu một sản phẩm trang sức đá hay sản phẩm đá tâm linh phong thủy như mình muốn. Với nhu cầu như vậy chúng tôi hiểu về đá cũng như cách chơi đá, có mắt thẩm mĩ về thời trang, am hiểu về phòng thủy, chúng tôi tin chắc rằng thông qua đây sẽ tư vấn chọn cho quý khách những sản phẩm hợp thời trang và phong thủy.
Đá quý NON NƯỚC cung cấp các sản phẩm như vòng tay phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy, vật phẩm phong thủy, nhẫn đá, quả cầu phong thủy, mặt dây chuyền hồ ly, đá thạch anh,…
Các sản phẩm của chúng tôi được bảo đảm về chất lượng xuất xứ và tính xác thực của hình ảnh sản phẩm trên web như thế nào bạn sẽ nhận được sản phẩm như thế đó.
Để cùng nhau nâng tầm về phong thủy, thời trang bạn đừng ngại Inbox hay gọi điện cho chúng tôi tư vấn miễn phí hoàn toàn về màu sắc về trang sức đá, hay bất cứ gì mà bạn quan tâm về phong thủy đá.
Ngoài ra chúng tôi có những chính sách mua hàng không nơi nào có, tiện lợi cho quý khách trong và ngoài nước
  • CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100%
  • FREESHIP TOÀN QUỐC KHI CHUYỂN KHOẢN – (chỉ áp dụng hàng trang sức và vật phẩm phong thủy)
  • GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI
  • TƯ VẤN CUNG MỆNH MIỄN PHÍ

Một số hình ảnh về làng đá và núi Ngũ Hành Sơn

Tìm hiểu làng nghề đá Non Nước

Đóng hàng gửi đi cho khách ngoại tỉnh
Một góc trưng bày các sản phẩm của làng đá

Lễ hội Quan thế âm Ngũ Hành Sơn
Du khách leo núi Ngũ Hành Sơn
Động Huyền không núi Ngũ Hành Sơn

Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC

Hệ thống cửa hàng Đá quý Non Nước cung cấp các sản phẩm Đá quý phong thủy được sản xuất từ Làng đá Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

  Showroom 1: 268 Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.  (T27 Hotel Bộ quốc phòng)
  Showroom 2: 391 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng (Đá mỹ nghệ Hồng Hậu).
  Cơ sở SX: Làng đá Non Nước, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

  Hotline: 0905 029 086 Ms Hải (Facebook, Zalo, Viber..24/7)
  Email: daquynonnuoc@gmail.com