Dự đoán tử vi người tuổi Tuất năm 2018

Về công danh, sự nghiệp, tiền tài: 

Năm Mậu Tuất đem đến cho người tuổi Tuất nhiều nấc thăng, trầm trong cuộc sống, nhưng bạn không nên căng thẳng, lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể thay đổi những yếu tố tiêu cực thành tích cực. Năm này liên quan tới những dấu mốc trọng đại trong đời sống như kết hôn, mua nhà cửa hoặc sinh con, đẻ cái, những “hỷ sự” này phần nào giúp hóa giải những điều kém may trong cuộc sống của bạn. Sao Hoa Cái đem lại nhiều cảm hứng, sự sáng tạo cho bạn, giúp bạn có hứng thú với nghệ thuật, thiết kế…

Dưới ảnh hưởng của Thái Tuế, người tuổi Tuất thu nhập sẽ không được dồi dào như mong đợi, và để mình không rơi vào thế bị động, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều, trông đợi quá nhiều. Ảnh hưởng của sao Kiếm Phong, Phục Thi, người tuổi Tuất năm này dễ vướng tai nạn ngoài ra bạn nên chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe những thành viên lớn tuổi trong gia đình vì họ dễ bệnh tật, đau ốm.

Người tuổi Tuất năm này được thử thách trong sự nghiệp, bạn va chạm với nhiều tình huống khó khăn, đòi hỏi cần có sự thận trọng và chắc chắn. Tác động của vì sao Hoa Cái giúp bạn thể hiện tốt năng lực của mình và có được sự ghi nhận của cấp trên. Tuy nhiên, tác động của Thái Tuế có thể khiến cho bạn bị ghen ghét, cô lập bởi những người xung quanh. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nếu không bạn sẽ bị đánh giá là ngạo mạn và bị xa lánh, khó chịu. Chủ động xây dựng các mối quan hệ mới với thái độ thân thiện, cởi mở, lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh là cách để bạn “thêm bạn, bớt thù”.

Về chuyện tình cảm: 

Sao Thái Tuế tác động khiến người tuổi Tuất năm này trở nên đa cảm, cư xử cảm tính thay vì để lý trí phán quyết. Người đã lập gia đình thường mang tâm tư nơi công sở về nhà, khiến các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp rắc rối vì sự xuất hiện của “người thứ ba”, bởi khi tổ ấm rạn nứt, người thứ ba rất dễ xen vào.

Với người đang yêu, đây là năm mà bạn suy nghĩ nhiều về việc tiến đến hôn nhân,việc kéo dài chuyện tình cảm nhưng không có mục đích cụ thể có thể khiến cho mối quan hệ tan vỡ.

Về sức khỏe: 

Tác động của ba ngôi sao Thái Tuế, Kiếm Phong và Phục Thi có thể khiến cho người tuổi Tuất gặp rắc rối về sức khỏe, bạn dễ đau đầu, mệt mỏi. Khi gặp việc căng thẳng đầu óc, nên chia sẻ với bạn bè, người thân để được tư vấn và giúp bạn xoa dịu. Trong sinh hoạt đời thường, nên thận trọng để tránh những tai nạn liên quan tới chân tay. Nên đi ngủ sớm thay vì thức khuya, sức khỏe bạn sẽ không bị giảm sút.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Tuất: 

Tháng giêng: Tháng ổn định cho người tuổi Tuất, những nỗ lực của bạn đều được trả công xứng đáng.

Tháng hai: Tháng thách thức cho tuổi Tuất, đây đồng thời là cơ hội để bạn học hỏi những điều mới mẻ, thay vì chán nản vì những mất mát của mình.

Tháng ba: Cố gắng thử sức với những điều mới mẻ, đây cũng là cách giúp bạn quên đi những thất bại.

Tháng tư: Bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều tiền.

Tháng năm: Học cách tiết kiệm, đề phòng những ngày túng thiếu.

Tháng sáu: Tuổi Tuất đầy quyết tâm vượt qua khó khăn.

Tháng bảy: Nắm bắt lấy cơ hội để làm điều mà mình muốn.

Tháng tám: Cho bản thân thời gian để nhìn nhận lại ai là bạn, ai là thù.

Tháng chín: Tư duy tỉnh táo giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Tháng mười: Một tháng ổn định, hài hòa trong mọi phương diện đời sống.

Tháng mười một: Không nên buông xuôi, hãy cố gắng xử lý những rắc rối nảy sinh trong chuyện tình cảm.

Tháng mười hai: Cố gắng thích nghi với hiện tại thay vì sôi sục tìm hướng thay đổi.

-Sưu tầm-