Dự đoán tử vi người tuổi Thìn năm 2018

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Thìn lâm tượng Xung Thái Tuế (còn được gọi là cục diện Phản ngâm, cũng là một trong hình thức phạm Thái Tuế). Xung Thái Tuế ý chỉ đối kháng, xung đột, giao tranh, khiến vận trình toàn năm thăng trầm bất ổn, tai họa không ngừng. Mệnh cung lại có hung tinh hội chiếu, không có cát tinh hóa giải, khiến vận trình càng thêm ảm đạm, nhiều phiền muộn, áp lực tứ bề vây hãm.

Xét về Thiên can Thái Tuế, Mậu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, ngụ ý bản thân phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng đến tay, cũng phải ra mặt để xử lý, mưu sự vất vả, nỗ lực gấp nhiều lần so với thường lệ mới mong phát triển sự nghiệp ổn định. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ.

Trong năm, bạn nên hạn chế chi tiêu ở mức tối đa, với người làm kinh doanh, bạn cần có chiến lược bảo toàn vốn một cách thận trọng và tránh tối đa mọi rủi ro tiềm ẩn. Trên con đường kinh doanh, bạn có thể đối mặt với không ít khó khăn, tuy nhiên không nên bốc đồng thay đổi quyết định, nếu không thu nhập của bạn sẽ tụt giảm đáng kể.

Năm này, đầu óc thiếu tỉnh táo, sáng suốt có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, có thể khiến bạn bị quở trách, thậm chí gây áp lực tinh thần từ cấp trên. Tuy nhiên, thay vì có sự phản ứng bản năng hay giữ cái tôi quá lớn, nên giữ thái độ nhẫn nhịn, khiêm tốn, học hỏi từ những trải nghiệm của mọi người để trưởng thành và bản lĩnh hơn khi xử lý công việc. Chỉ khi vượt qua những chướng ngại này, bạn mới gặt hái được kết quả tương xứng.

 

 

Về đời sống tình cảm: 

Tác động của sao xấu có thể gây tổn hại cho các mối quan hệ của tuổi Thìn năm này, khiến bạn dễ nói lời chia tay, dễ dàng dứt bỏ… Tuy nhiên, nếu vượt qua được những xung khắc và quyết tâm vun đắp thành tổ ấm, bạn sẽ tự tăng thêm vận may cho mình, bởi hỷ sự đem đến niềm vui, xóa bỏ bớt những năng lượng u ám xung quanh.

Người tuổi Thìn đã kết hôn có thể trải qua một năm căng thẳng, mâu thuẫn, hay cãi nhau chỉ vì chuyện vặt. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo, đừng hành động bốc đồng, bạn sẽ tránh được việc làm một nửa tổn thương. Ba tháng đầu năm là thời điểm bạn cảm thấy khó khăn để có thể tìm thấy tiếng nói chung với một nửa, dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó, những bất hòa sẽ được xoa dịu, nhường chỗ cho những cảm xúc tươi mới, ngọt ngào. Cuối năm đánh dấu bởi những quyết định quan trọng liên quan tới tổ ấm.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe không lý tưởng, tinh thần bất ổn, chịu tác động ngoại cảnh mà trở nên ưu sầu, phiền muộn, không có ý chí phấn đấu. Áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng xuống dốc, suy nghĩ lo lắng nhiều hại sức khỏe. Ngoài ra, đề phòng ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, có thể gây ra tai nạn xe cộ, phải đi đứng thận trọng…

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm:

Tháng giêng: Tháng nhiều thách thức với những thay đổi đến liên tục, đòi hỏi bạn cố gắng thích nghi. Tháng này có thể đánh dấu một mối quan hệ mới nào đó.

Tháng hai: Thư giãn, đừng để bị căng thẳng bởi những chuyện xảy ra. Nỗ lực để làm việc, dù kết quả có thể không như ý.

Tháng ba: Hiểu nhầm có thể gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của bạn. Suy nghĩ tích cực, lạc quan hướng về phía trước.

Tháng tư: Đời sống cá nhân và công việc có thể ảnh hưởng qua lại. Cố gắng xử lý mọi thứ với tinh thần bình tĩnh, vui vẻ.

Tháng năm: Cần giữ gìn sự cân bằng trong mọi mặt của đời sống.

Tháng sáu: Nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Tháng bảy: Lập kế hoạch cho sự nghiệp, chuyện tình cảm, tài chính…

Tháng tám: Tháng tốt đẹp cho tuổi Thìn, khi nhiều cơ hội đến.

Tháng chín: Những chướng ngại vật xuất hiện, tuy nhiên sự lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua chúng.

Tháng mười: Tháng tìm ra công việc tốt, hoặc người bạn đồng điệu.

Tháng mười một: Tháng của thành công, may mắn.

Tháng mười hai: Một giai đoạn dễ chịu của năm Mậu Tuất.

-Sưu tầm-