Dự đoán tử vi người tuổi Ngọ năm 2018

 

Về công danh, sự nghiệp, tiền tài: 

Tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó trọng trách.

Vận may tiền bạc của tuổi Ngọ năm này có thể bị ảnh hưởng do tác động của sao Dương Nhận. Không chỉ vậy, bạn có nguy cơ gặp tai nạn dưới ảnh hưởng của các ngôi sao Bạch Hổ, Phi Liêm. Các hoạt động xã hội có thể lôi cuốn bạn đi trong năm này, khiến bạn ham vui và dễ mất tiền bạc vào các trò vô bổ.  Lời khuyên cho bạn là giảm tối đa chi tiêu các khoản bất hợp lý, đồng thời luôn giữ cho mình một khoản dự phòng trong trường hợp bất trắc. Bạn có thể đầu tư tiền vào những kênh mang tính tiết kiệm hoặc mua các món có giá trị bảo tồn trong trường hợp đồng tiền mất giá

 

Về chuyện tình cảm: 

Người tuổi Ngọ độc thân, nhất là nam giới có cơ hội để gặp gỡ được một đối tượng nào đó mà bạn dành nhiều thiện cảm, ấn tượng. Nữ giới độc thân thông qua bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ cũng không khó khăn để gặp người “tâm đầu ý hợp”. Tuy nhiên, sự bận rộn công việc là rào cản, khiến cho cả hai phía ít có thời gian dành cho chuyện yêu đương, điều này vô tình đẩy mối quan hệ giữa hai người trở nên xa cách.

Với người đang yêu, ba tháng đầu năm là thời điểm mà các cặp kết hôn tìm thấy sự đồng điệu, hạnh phúc và mong muốn thắt chặt mối quan hệ. Sau những mâu thuẫn, cả hai tìm thấy tiếng nói chung, sẵn sàng xây dựng tổ ấm. Mùa thu là thời điểm chuyện tình cảm có dấu hiệu “bớt nhiệt” do đi vào lối mòn nhàm chán, hãy tăng gia vị cho đời sống tình ái bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Về sức khỏe:  

Sức khỏe người tuổi Ngọ năm nay không tốt lắm, bạn dễ bị ốm đau nếu không dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tuổi Ngọ cũng cần đề cao sự an toàn cá nhân, tránh những trò chơi mạo hiểm. Một điều khác bạn cần chú ý là nên thận trọng khi chơi với thú nuôi, bạn có thể bị cắn, bị thương… và mang bệnh tật vào người. Với người đang lên kế hoạch “bầu bí”, cần thận trọng khi tham gia giao thông, cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn cũng cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hóa, phụ khoa, duy trì chế độ ăn uống khoa học, hợp lý để cải thiện sức khỏe.

Tổng quan 12 tháng: 

Tháng giêng: Tháng tốt đẹp cho người tuổi Ngọ về cả công việc lẫn tài chính. Cuộc sống của bạn êm ả, không có bất cứ rắc rối nào.

Tháng hai: Tận hưởng cuộc sống thay vì lo lắng những chuyện lặt vặt.

Tháng ba: Tháng bận rộn trong sự nghiệp, dẫn đến sự lơ đãng với các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn vì thế có thể nảy sinh.

Tháng tư: Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ để nạp năng lượng.

Tháng năm: Không nên đưa ra bất cứ quyết định vội vàng nào. Điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước mọi lựa chọn.

Tháng sáu:  Tháng ổn định, may mắn được cải thiện, mọi việc trôi chảy.

Tháng bảy: Tháng dành cho gia đình, người thân. Tuổi Ngọ độc thân sẽ tìm thấy tình yêu, hoặc tính đến hôn nhân, bầu bí.

Tháng tám: Mọi việc diễn ra may mắn, thuận lợi.

Tháng chín: Một vài việc nhỏ nhặt ảnh hưởng đến bạn. Hãy điềm tĩnh xử lý.

Tháng mười: Tháng thích hợp để thay đổi công việc.

Tháng mười một: Quan tâm tới chăm sóc sức khỏe.

Tháng mười hai: Thấu suốt trong mọi công việc mình làm.

Sưu tầm