Dự đoán tử vi người tuổi Thân năm 2018

Về công danh, sự nghiệp, tài chính: 

Mậu Tuất không phải năm thực sự tốt cho người tuổi Thân. Dù được tận hưởng ánh sáng (yếu) của ngôi sao tốt là Dịch Mã, nhưng lại bị ảnh hưởng bởi ba sao xấu là Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách, tuổi Thân trải qua một năm với nhiều thăng trầm, biến động trong cuộc sống. Sao Dịch Mã thôi thúc bạn tiến bước, vận động thay vì đứng yên một chỗ, thế nên, nếu bạn có thể bứt khỏi môi trường quen thuộc và tìm kiếm hướng đi mới, cơ hội đến với bạn sẽ nhiều hơn. Sao Văn Xương liên quan tới những vận may học hành, cơ hội thăng cấp, đồng thời mang lại cho bạn những suy nghĩ chủ động, tích cực, giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức mới.

Mậu Tuất cũng không phải là năm nhiều thuận lợi trong địa hạt tài chính, đồng tiền mà bạn có được không dồi dào. Cần cố gắng tiết kiệm, hạn chế chi tiêu hoang phí, cần có khoản dự phòng trong trường hợp khó khăn. Điều may mắn bù lại là công việc cho bạn nhiều cơ hội dịch chuyển, đem đến cho bạn nhiều chuyến đi, từ đó học hỏi thêm kiến thức, thậm chí có thể tăng thu nhập

Sao Dịch Mã cho thấy năm này bạn sẽ thay đổi công việc, tuy nhiên đây lại là cơ hội tốt, vì thu nhập của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Đừng ngại ngần nắm bắt lấy những trọng trách được giao phó và tự tin thể hiện năng lực của mình, bạn sẽ được ghi nhận từ cấp trên. Với người đã làm ở môi trường quen thuộc, đây là năm mà bạn khát khao thay đổi nghề nghiệp của mình, tuy nhiên bạn nên cân nhắc lợi thế, trở ngại một cách thật bình tĩnh, tỉnh táo trước khi có quyết định của mình.

Về chuyện tình cảm: 

Tuổi Thân năm này đứng trước những rắc rối trong chuyện tình cảm, khi “người thứ ba” có thể xuất hiện và gây rạn nứt trong mối quan hệ của bạn với “một nửa”. Cần trò chuyện cởi mở, thẳng thắn để gìn giữ tình cảm. Với người còn độc thân, bạn khó lòng tìm thấy “đối tác” nếu bó hẹp môi trường tiếp xúc, tuy nhiên, nếu bạn chịu khó vận động, tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, cơ hội sẽ tăng lên. Môi trường công việc, sự mai mối của bạn bè cũng có thể đem đến cho bạn vận may trong chuyện tình cảm.

Với người đã kết hôn, bạn bận rộn với công việc nên có ít thời gian cho gia đình, tình cảm có thể không viên mãn như trước kia. Thiên Khốc có thể khiến cho tâm trạng bạn không tốt, bạn cư xử căng thẳng, nặng nề với vợ/chồng, khiến hai phía xa nhau hơn. Nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc sao cho tích cực hơn.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe tuổi thân trong năm này không thực sự tốt. Trong năm, bệnh cũ tái phát có thể gây rắc rối cho bạn, thế nên, cần thận trọng và lắng nghe những thay đổi, dù là nhỏ nhất của cơ thể. Không chỉ vậy, tinh thần hay thay đổi khiến bạn dễ bị rối loạn nội tiết, mất ngủ, mệt mỏi. Nên dành thời gian đi dạo với bạn bè, người thân, đi du lịch để tâm trạng được cải thiện nhiều hơn.

Ba ngôi sao Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách liên quan nhiều đến thương tật, tai nạn, vì thế, khi di chuyển, bạn nên thận trọng, đề phòng rủi ro. Cần cẩn trọng trước sự thay đổi thời tiết, an toàn giao thông, tránh mất mát hành lý… Dưới ảnh hưởng của sao Điếu Khách, người tuổi Thân được khuyên nên tránh góp mặt trong các sự kiện ma chay, u ám, thay vì thế nên hướng tới những hoạt động vui vẻ, nhờ vậy vận rủi cũng có thể bị đẩy lùi.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Thân:

Tháng giêng: Thời điểm tốt cho chuyện tình cảm và công việc cho tuổi Thân.

Tháng hai: Tháng hạnh phúc trong mọi mặt của đời sống.

Tháng ba: Những nỗ lực suốt thời gian qua sẽ được trả công xứng đáng.

Tháng tư: Công việc bộn bề “ngập đầu ngập cổ”, nhưng vẫn cần bố trí thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng.

Tháng năm: Không nên đưa ra những quyết định quan trọng.

Tháng sáu: Giai đoạn khó khăn trong các mối quan hệ của tuổi Thân.

Tháng bảy: Tháng mà bạn cần chi tiêu nhiều tiền bạc hơn.

Tháng tám: Tháng nhiều thay đổi cho tuổi Thân, có thể là một mối quan hệ mới, hoặc một công việc mới.

Tháng chín: Tháng của niềm vui, hạnh phúc, mọi đầu tư của bạn sẽ được thành quả.

Tháng mười: Thời điểm mà bạn nghĩ đến khởi sự kinh doanh.

Tháng mười một: Giữ sự tập trung cao hơn nếu không muốn mất mát, sai sót.

Tháng mười hai: Tháng động lực, may mắn cho tuổi Thân.

-Sưu tầm-