Dự đoán tử vi người tuổi Mùi năm 2018

Về công danh, sự nghiệp và tài chính

Năm Mậu Tuất đem đến những tín hiệu vui cho người tuổi Mùi. Tác động song song của những vì sao may mắn Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa, Bản An cùng những vì sao Hoàng Phiên, Quyền Thiệt, Phi Ma, Giảo Sát có thể đem đến cho bạn một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức. Chỉ khi đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, bạn mới có thể tìm thấy “quả ngọt” cho cả 365 ngày phấn đấu của mình.

Sự chiếu sáng rực rỡ của các vì sao may mắn đem lại cho bạn một tầm cao mới trong sự nghiệp. Hơn thế nữa, sao Thiên Đức giúp tăng cường sức mạnh của các mối quan hệ cá nhân, điều này đồng nghĩa với việc bạn có một năm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực xã hội, nơi tiếp xúc với nhiều người, ví dụ như trong môi trường giải trí, dịch vụ, marketing…

Năm này đánh dấu bởi việc bạn được sự trợ giúp từ những nhân vật quyền lực, có tên tuổi. Sao Phúc Tinh và Bát Tọa cho thấy bạn có được tinh thần vui vẻ, phấn chấn, lạc quan khi đứng trước những trở ngại, khó khăn, dù cho chúng lớn thế nào đi nữa.

Với người làm kinh doanh, bạn có một năm “buôn may bán đắt”, có được thu nhập cao hơn so với năm ngoái. Đừng ngại thử sức mình ở những địa hạt mới, bạn sẽ gặt hái thành quả bất ngờ. Người làm công ăn lương cũng được sếp ghi nhận và giao nhiều trọng trách, lương thưởng nhờ thế được cải thiện đáng kể.  Nếu được cử đi công tác xa, bạn nên nhận lời, bởi đây chính là dịp tốt để thử thách mình và lấy được sự ghi nhận của cấp trên.

Về chuyện tình cảm: 

Vận may tình cảm của tuổi Mùi năm này không thực sự xuất sắc. Ảnh hưởng của sao Quả Túc, người độc thân không dễ dàng để cải thiện tình thế. Với người đã kết hôn, bạn có một năm chồng vợ không gắn kết do sự ít tiếp xúc, trao đổi, cả hai thậm chí phải xa nhau một thời gian dài. Còn do các tác động bên ngoài cũng làm việc tình cảm hai bên rạn nứt. Cảm xúc đi vào lối mòn cũng chính là kẻ thù trong chuyện tình cảm của bạn. Thay đổi một chút để tăng gia vị cho tình yêu là cách để kéo người ấy gần gũi với bạn hơn. Mùa thu là khoảng thời gian cả hai cảm thấy vô cùng hòa hợp, và sau đó, tới cuối năm, bạn sẽ lên kế hoạch cho tương lai một cách nghiêm túc.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe thế chất và tinh thần của tuổi Mùi khá tốt trong năm này. Người tuổi Mùi năm này có thể mắc các bệnh về đầu óc, tiết niệu hoặc hô hấp, hoặc tai nạn không mong muốn, thế nên cần thận trọng khi tham gia giao thông.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Mùi:

Tháng giêng: Các mối quan hệ vững chãi, ổn định, sự nghiệp thăng tiến.

Tháng hai: Người tuổi Mùi cần nỗ lực để gặt hái thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Tháng ba: Tháng thiếu ổn định, vì thế bạn cần có sự khôn ngoan trong việc đưa ra quyết định liên quan đến chuyển công việc hay đầu tư.

Tháng tư: Thận trọng về sức khỏe cũng như trong giao tiếp.

Tháng năm: Khéo léo trong giao tiếp, tránh gây tổn thương tới mọi người.

Tháng sáu: Cần kiên trì, bền bỉ với công việc.

Tháng bảy: May mắn mỉm cười với bạn, tuy nhiên không nên vì thế mà liều lĩnh, mạo hiểm.

Tháng tám: Tháng tốt để cải thiện các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc.

Tháng chín: Thận trọng với các quyết định của mình.

Tháng mười: Tháng may mắn về tài chính, bạn bất ngờ nhận được tiền.

Tháng mười một: Cơ hội cho những mối quan hệ mới.

Tháng mười hai: Tinh thần bình tĩnh, bản lĩnh giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn.

-Sưu tầm-