Dự đoán tử vi người tuổi Mão năm 2018

Nhờ ánh sáng của ba vì sao Thiên Đức, Nguyệt Đức và Tuế Hợp, người tuổi Mão sẽ bước vào một năm Mậu Tuất thuận lợi, đường sự nghiệp hanh thông, tình duyên hạnh phúc.

Về công danh, sự nghiệp

Là biểu tượng của những điều tốt đẹp trong mối quan hệ xã hội, sao Nguyệt Đức đem đến cho bạn cơ hội thắt chặt tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, anh em. Sao Thiên Đức hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường công danh, giúp bạn thể hiện tốt năng lực cá nhân và có cơ hội đảm đương những vị trí tốt hơn tại nơi mình làm việc.

Tuy nhiên, dù được sự hỗ trợ của những vì sao may mắn, người tuổi Mão vẫn nên thận trọng bởi ảnh hưởng của những sao xấu như Tiểu Hao và Hàm Trì, bởi hai ngôi sao này có thể là dấu hiệu của việc mất mát tiền của, sự tan vỡ chóng vánh, ốm đau… (dù không đáng kể). Để tránh rủi ro tài chính, nên cân nhắc kỹ trước khi mua bán, trao đổi hàng hóa. Đầu năm là thời điểm rất tốt để làm việc thiện – điều này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Năm Mậu Tuất giúp người làm kinh doanh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, gây dựng được hình ảnh, tên tuổi. Đừng quên tầm quan trọng của những khách hàng thường xuyên, quen thuộc, trước khi bạn tìm tới thị trường mới.

Với người làm công ăn lương, bạn có được sự ghi nhận của cấp trên, khách hàng, đồng nghiệp nhờ những thể hiện của mình. Trong năm, bạn cần có thái độ tập trung cho công việc, cải thiện hiệu quả làm việc và nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Vui vẻ hài hòa giữa bạn và các đồng nghiệp khác trong tập thể, để khi bạn gặp khó khăn, có thể họ sẽ trở thành chỗ dựa tích cực cho bạn.

Về chuyện tình cảm:

Sao Tuế Hợp tác động tốt đến các mối quan hệ với người khác giới, cho bạn vận may tìm kiếm “một nửa”, thúc đẩy việc yêu đương, hôn nhân. Sao Hàm Trì có thể gây ảnh hưởng xấu cho tuổi Mão, đặc biệt là giới nữ, vì thế nên thận trọng khi hẹn hò, yêu đương, bạn có thể bị lừa đảo và mất cả tiền lẫn tình nếu không tỉnh táo. Với người đang yêu, đây là năm mà hôn nhân là mục đích bạn hướng tới, cả hai đều cảm thấy sẵn sàng cho bước ngoặt mới trong cuộc sống. Trong khi đó, những người đã kết hôn gặp chút trục trặc nhỏ do những cảm xúc bốc đồng, có thể làm tổn hại tới đời sống vợ chồng. Nên bản lĩnh, điềm tĩnh để cùng nhau vượt khó khăn.

Về sức khỏe: 

Công việc bận rộn, tiếp đãi khách khứa liên tục có thể khiến người tuổi Mão gặp vấn đề về đường huyết, mỡ máu… thế nên bạn nên ăn uống khoa học, tập luyện bài bản để tránh bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đề phòng những bệnh cũ tái phát.

Đánh giá tổng quan từng tháng trong năm: 

Tháng giêng: Tháng bận rộn công việc, tuy nhiên thu nhập tăng cao, vị trí công việc được cải thiện.

Tháng hai: Tháng làm việc chăm chỉ. Cần thận trọng với việc đầu tư, bởi sự sai lầm sẽ ảnh hưởng đến nguồn vốn bạn đổ ra.

Tháng ba: Tháng thành công trong công việc. Cần dũng cảm, mạnh mẽ trước mọi áp lực, phản ứng xung quanh.

Tháng tư: Tỉnh táo để không bị “phá” từ sau lưng hay bị lợi dụng.

Tháng năm: May mắn trong tình yêu.

Tháng sáu: Tháng thích hợp cho những thay đổi trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn chỉ thành công khi có ý tưởng, sẵn sàng thử nghiệm.

Tháng bảy: Tháng mang lại những khó khăn, căng thẳng. Đừng stress, thay vì thế, hãy tìm hướng giải quyết.

Tháng tám: Mọi thứ dường như bế tắc. Đừng mất kiên nhẫn, hãy đương đầu.

Tháng chín: Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe.

Tháng mười: Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn, tránh vướng vào những bất đồng không mong muốn.

Tháng mười một: sự giao tiếp, kết nối được cải thiện.

Tháng mười hai: tháng tốt đẹp của năm.

-Sưu tầm-