Đá thạch anh ưu linh là gì?

thach anh uu linh 1

Đá thạch anh ưu linh là gì?

Đá thạch anh ưu linh là 1 biến thể độc đáo của đá thạch anh. Những tinh thể rêu này nhìn như phong cảnh dưới nước, có nhiều hình thù khác nhau do được mẹ thiên nhiên nặn ra sau hàng triệu năm. Do đó trong tiếng anh, đá thạch anh ưu linh còn có cái tên khác như: Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz. Thạch anh ưu linh có nhiều loại khác nhau như: đá thạch anh ưu linh xanh, đá thạch anh ưu linh đỏ, đá ưu trắng,…

Tác dụng đá thạch anh ưu linh với sức khỏe và công việc.

Đá thạch anh ưu linh có tác động tích cực tới tuyến ức, tăng cường hệ thống miễn dịch, sức khỏe cơ thể, giúp chống viêm. Do đó nó được coi như là 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên.

Đá thạch anh ưu linh có thể làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt.

Ngoài ra, thạch anh ưu linh còn được dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, đau đầu, mất ngủ,…giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.

Vòng thạch anh ưu linh cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc, cuộc sống.

Đá thạch anh ưu linh  còn được ví như linh thạch giúp trí tuệ thông minh, minh mẫn giúp mọi quyết định đưa ra đều sáng suốt và mọi sự đều thành công như mong muốn.

Riêng với những người kinh doanh hay buôn bán, thì việc sở hữu loại đá này sẽ làm cho công việc suôn sẻ, vượng khí, tài lộc ngày càng nhiều giúp việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì?

Đá thạch anh ưu linh xanh.

Là viên đá chiêu tài, giúp thân chủ thu hút tài sản, cơ hội và phát triển sự nghiệp

Đá thạch anh ưu linh xanh hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa.

Đá thạch anh ưu linh đỏ.

Giúp thân chủ có tư duy logic sâu sắc, đồng thời cũng tăng cường tính bao dung của con người.
Đá thạch anh ưu linh đỏ hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ.

Đá thạch anh ưu linh trắng.

Trắng là màu tinh khiết nhất. Thạch anh ưu linh trắng giúp thanh lọc tâm hồn, giúp thân chủ quên đi những niềm đau, kí ức không vui trong cuộc sống.

Đá thạch anh ưu linh trắng hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thủy

Đá thạch anh ưu linh vàng.

Có công dụng chiêu tài như đá thạch anh ưu linh xanh, đồng thời giúp tăng cường tinh thần của thân chủ

Đá thạch anh ưu linh vàng hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Kim

Đá thạch anh ưu linh tím.

Giúp tăng cường mối quan hệ, giúp thân thân chủ gặp được quý nhân. Đây là viên đá rất tốt cho những người mới chuyển công việc sang 1 nơi khác.

Đá thạch anh ưu linh tím hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ

Đá thạch anh ưu linh ngũ sắc (đa sắc).

Có tác dụng cân bằng năng lượng trong cơ thể, thu hút ánh nhìn, quan tâm từ người xung quanh

Đá thạch anh ưu linh ngũ sắc phù hợp với tất cả cung mệnh.

Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh ưu linh.

Không nên đeo vòng tay thạch anh ưu linh 24/24 giờ trong ngày. Khi làm việc nặng thì nên bỏ vòng tay, tránh thạch anh ưu linh bị trầy xước. Và tránh để vòng tay thạch anh ưu linh tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm, các chất tẩy rửa mạnh vì chúng có thể làm mất độ bóng và năng lượng của thạch anh ưu linh. Ngoài ra, bạn cũng không nên phơi thạch anh ưu linh thời gian dài dưới ánh nắng mạnh vì ánh sáng mạnh có thể làm phai màu thạch anh ưu linh.

Trong quá trình sử dụng, đá thạch anh ưu linh bị dính bụi, nhiễm năng lượng xấu từ môi trường xung quanh, bạn cần biết cách tẩy uế cho nó. Có 2 cách đơn giản tẩy uế: ngâm đá thạch anh ưu linh trong rượu trắng khoảng 5 phút hoặc phơi đá thạch anh ưu linh dưới 1 đêm trăng rằm. Chỉ cần làm đơn giản như vậy thôi là bạn đã tẩy uế và sạc lại năng lượng cho đá thạch anh ưu linh rồi.

Hướng dẫn phân biệt đá thạch anh ưu linh thật giả.

  • Đá thạch anh ưu linh thật là do mẹ thiên nhiên nặn ra với đủ hình thù khác nhau, không tồn tại 2 viên đá nào hoàn toàn giống nhau 100% cả. Khi mua vòng đá thạch anh ưu linh, bạn thấy các hạt nhìn giống nhau hoàn toàn, có cảm giác “nhân tạo” thì đương nhiên nó là hàng giả.
  • Đá thạch anh ưu linh nào có màu sắc rợ 1 cách bất thường như đỏ chói, xanh nõn, tím ngắt,.. thì thường là hàng nhuộm màu.
  • Dùng dung dịch axeton quét lên đá thạch anh ưu linh. Nếu nó tiết ra màu thì thạch anh ưu linh đó là hàng nhuộm.
  • Kiểm định: Chắc chắn nhất, khi mua hàng quý khách yêu cầu kiểm định sản phẩm, sẽ có giấy chứng nhận về đá thạch anh ưu linh.

Mua đá thạch anh ưu linh ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đá thạch anh ưu linh được làm giả cực kì tinh vi bằng cách nhuộm màu hoặc tạo rêu bên trong mà người bình thường khó mà phân biệt được. Do đó khi mua các sản phẩm từ đá thạch anh ưu linh như vòng tay thạch anh ưu linh thì các bạn nên mua tại những website uy tín, tránh mua phải hàng giả giá rẻ tại những page quảng cáo không có thương hiệu.

Đá quý NON NƯỚC tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy nói chung và Trang sức đá thạch anh phong thủy nói riêng chất lượng cao, sản phẩm kinh doanh dựa trên cái TÂM của mình, là địa chỉ mua Trang sức đá Hồ ly tự nhiên chất lượng.

Một số sản phẩm đá thạch anh ưu linh tại Đá quý NON NƯỚC.

Tư vấn miễn phí