Công dụng thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá biểu tượng của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên thạch anh  tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

Sỡ hữu vật phẩm làm từ Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Thạch anh tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt Thạch anh  tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

Thạch anh  tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Thạch anh tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần.

Sưu tầm và tổng hợp

—————–

???? Cam kết đúng sản phẩm đúng chất lượng!
???? NHẬN HÀNG THANH TOÁN TRỰC TIẾP CHO NHÂN VIÊN KHI NHẬN HÀNG.
—————–
Xem thêm tại website: https://daquynonnuoc.com
Click FREE Xem cung mệnh & tư vấn sản phẩm: http://m.me/daquynonnuoc
——————⚛️⚛️⚛️—————–
 0905.029.086 Ms Hải (zalo/viber…24/7)
???? Showroom 1: 128 Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
???? Showroom 2: 496 Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
???? Cơ sở SX: Làng đá Non Nước, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.