Chuỗi vòng tay thạch anh Super Seven mix thạch anh tím

Chất liệu đá thạch anh Super Seven.
Kích thước hạt 5.5ly.

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.
Liên hệ 0905 029 086 "zalo" để được tư vấn miễn phí.

1.600.000  đ

Shop có nhiều mẫu khác phù hợp với quý khách.

Liên hệ 0905 029 086 Ms Hải để được tư vấn miễn phí.

Ý nghĩa Chuỗi vòng tay thạch anh Super Seven mix thạch anh tím

Chuỗi vòng vòng tay thạch anh Super Seven mix thạch anh tím, trong chiêm tinh học phương Tây, người ta gọi đá này là Super Seven có nghĩa là “7 điều kỳ diệu” được cho là mang đến 7 phép thần là “tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, niềm vui tươi, sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng”.

Trong phong thủy, thạch anh Super Seven tượng trưng cho sự hài hòa, cởi mở, mang đến sự thu hút khác giới. Chúng có khả năng bổ trợ sức khỏe về thể xác lẫn tâm hồn. Đánh thức tất cả khả năng tâm linh và giác quan bên trong bao gồm: thần giao cách cảm, khả năng thấu hiểu, tính trực giác, khả năng tiên đoán, khả năng biểu lộ cảm xúc….

Super seven kết hợp quyền năng Thạch anh tóc mang lại tài lộc, may mắn, và thịnh vượng. Nhận được hỗ trợ từ Thạch anh tím tăng lòng nhẫn nại và sự bền bỉ trước khó khăn. Mang năng lượng của Thạch anh trắng giúp điều hòa tinh thần, thanh lọc tâm trí.

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng của thiết bị khác màu sắc thực tế của sản phẩm nên màu có thể hơi khác với màu trên hình chụp mong quý khách thông cảm.
Cám ơn quý khách!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG