Ý nghĩa tượng 12 con giáp – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Ý nghĩa tượng 12 con giáp

Ý nghĩa tượng 12 con giáp

Theo quan niệm, phong tục của người Việt, mỗi con giáp trong 12 con giáp đều tượng trưng cho tính cách và mong muốn về công việc trong tương lai của người mang tuổi đó. 

Do đó, tượng 12 con giáp được rất nhiều người ưa chuộng, trưng bày tại nhà hay tại nơi làm việc.
Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên chính là sản phẩm được hầu hết khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên thu hút bởi chất liệu bền, đẹp, nhiều màu sắc. Mỗi bức tượng như được người nghệ nhân tại làng đá NON NƯỚC, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nổi tiếng thổi hồn, làm linh vật trở nên tinh xảo và có sức sống, đem lại nhiều điều may mắn cho người sỡ hữu nó.

Tượng con chuột đá, tuổi Tý
Chuột là loài động vật nhỏ bé, có khả năng sinh sản rất tốt, chúng dễ dàng tồn tại dưới điều kiện khắc nghiệt. Chuột là con vật đứng đầu 12 con giáp, linh vật chuột mang hành thủy. 

Nước lại là yếu tố sinh ra sự sống cho vạn vật. Vì thế, trưng bày tượng chuột bằng đá mang ý nghĩa mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp và phát triển bền vững, trường tồn.

 

Tượng con trâu đá, tuổi Sửu
Con trâu gắn liền với người nông dân Việt Nam từ xưa đến nay. Nó là con vật mang đức tính hiền lành, chịu khó, bền bỉ và mạnh mẽ. Vì vậy, tượng trâu đá chính là biểu tượng của sự ấm no, an lành, thịnh vượng và bền vững.  

Tượng con hổ đá, tuổi Dần
Hổ vốn dĩ là con vật dũng mãnh, có quyền uy và sức mạnh. Do đó, tượng con hổ đá mang ý nghĩa cho quyền lực, công danh và địa vị luôn thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Tượng con mèo đá, tuổi Mão
Mèo là loài vật uyển chuyển, nhẹ nhàng. Tượng con mèo thể hiện sự tài năng, tham vọng và thành công trong công việc. Hơn nữa, nó còn mang ý nghĩa giúp gia chủ biết nhẫn nại, biết nắm bắt thời cơ trong kinh doanh để đạt được thành công.

Tượng rồng đá, tuổi Thìn
Rồng là con vật biểu trưng cho nguồn năng lượng của trời đất. Việc thỉnh một tượng rồng đá sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc. Hơn nữa, tượng rồng đá còn giúp bạn xua đuổi tà khí, tránh khỏi những điều xấu và thị phi.

 

Tượng con rắn đá, tuổi Tỵ
Rắn là loài vật đa diện, là biểu tượng cho nước với lửa, cho linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Do đó, rắn trở thành loài vật linh thiêng mang ý nghĩa tâm linh, được rất nhiều người thờ cúng. 

Việc thờ tượng rắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tượng ngựa đá, tuổi Ngọ
Tượng ngựa đá được rất nhiều người làm kinh doanh bày trí trong nhà hoặc nơi làm việc. Hình ảnh ngựa đá giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong kinh doanh, mọi dự định trong công việc đều thành công và đạt kết quả tốt.

 

Tượng con dê đá, tuổi Mùi
Tượng con dê mang ý nghĩa là biểu tượng của sức mạnh, mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

 

Tượng con khỉ đá, tuổi Thân
Khỉ là con vật biểu tượng cho sức mạnh, sự thông minh và lòng nhân từ, là con vật may mắn. Tượng con khỉ có ý nghĩa mong muốn phong tước vị, sự nghiệp, địa vị luôn thăng tiến.

 

Tượng con gà bằng đá, tuổi Dậu
Tượng con gà mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ, có khả năng ngăn cản những nguồn năng lượng xấu xung quanh. 

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, gà còn là con vật vô cùng gần gũi trong văn hóa của người Á Đông nói chung, trong tiềm thức của người Việt Nam nói riêng.

Tượng chó đá, tuổi Tuất
Chó vốn là loài vật trung thành, là người bạn tốt của con người. Tượng chó đá sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, nó còn có ý nghĩa canh giữ nhà, xua đuổi những tà khí và điều xấu.

 

Tượng lợn đá, tuổi Hợi
Con lợn có thân hình béo tròn nên trong phong thủy quan niệm nó tượng trưng cho tài lộc, phú quý.
Hình tượng con heo đất dùng để đựng của cải. 

Hay con heo là tài sản quý của con người là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với người Á Đông.

Mọi thắc mắc hoặc mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC
--------------------------------------------------
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# 0905 029 086 - 0901 123 132 Ms Hải (zalo).
# Messenger Đá quý NON NƯỚC.

← Bài trước Bài sau →