Tượng Kỳ lân đá Non Nước Ngũ Hành Sơn – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Tượng Kỳ lân đá Non Nước Ngũ Hành Sơn

Tượng Kỳ lân đá Non Nước Ngũ Hành Sơn

  • Linh vật Kỳ Lân?

Theo truyền thuyết, Kỳ lân là một loài linh thú thuộc tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”. Nó mang trong mình một nguồn sức mạnh và sự thần bí linh thiêng.

Kỳ Lân có phần đầu giống Rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vẩy, lông đuôi dài, cuộn sóng. Thoạt nhìn, hình dáng và thần thái của Kỳ lân trông rất sinh động, mạnh mẽ, thần bí và tràn trề sức sống.

Kỳ lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, chỉ ăn cỏ, bàn chân di chuyển rất nhẹ nhàng, không giẫm đạp lên các loài vật khác nên người ta gọi nó là Nhân thú có nghĩa là con thú có lòng nhân từ – cát tường, nó là hoá thân của điềm lành, luôn mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp.

  • Ý nghĩa Kỳ Lân đá

+ Thứ nhất: Kỳ lân là biểu tượng của điềm lành

Theo quan niệm, Kỳ Lân có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, mang đến sự may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo và tăng thêm điềm lành cho gia đình. Gia đình làm ăn thuận lợi, con cái học hành giỏi giang, vợ chồng hạnh phúc.

+ Thứ hai: Tránh tà, ngăn cản sát khí

Theo quan niệm, những biệt thự hoặc công trình lớn có hành lang dài trực tiếp từ cửa chính vào thì thuộc vào xuyên tâm sát (thương sát). Đây là một điềm xấu, vì thế phải dùng đến sự linh thiêng của Kỳ lân phong thủy để trấn áp, xua đuổi tà khí.

+ Thứ ba: Hóa giải bất lợi của cung Bạch Hổ

Trong phong thủy, cung Bạch hổ là đại sát (đại hung), mang điềm dữ đến cho gia đình. Vì thế nên dùng một cặp Kỳ lân trấn ở phương Bạch hổ để gia đình được hưởng bình an, trường thọ.

+ Thứ tư: Hoá sát

Kỳ lân còn có tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

+ Thứ năm: Sự thăng tiến và vương quyền

Kỳ lân còn có ý nghĩa là sự thăng tiến, biểu tượng của sự phát triển vượt bậc của cá nhân hoặc công ty, tổ chức trong quá trình hoạt động, đồng thời còn thể hiện quyền lực của mình. Vì thế các Công ty phát triển thần tốc, các starup phát triển nhanh hiện nay được ví như các Công ty (starup) “Kỳ Lân” là như vậy.

  • Cách sử dụng Kỳ lân đá

Thông thường, người ta hay đặt một cặp Kỳ Lân trước cổng nhà, cơ quan, khách sạn, dinh thự, lăng tẩm… với mục đích là để trấn giữ cửa nhà, miệng chúng thường há to để thu hút và trấn áp mọi loại hung khí vào nhà, bảo vệ sự bình an cho gia chủ.

Ngoài ra thì những người có quyền lực hay sử dụng Kỳ lân để trên bàn làm việc hoặc trưng trên các giá để trong phòng làm việc của mình để cầu mong sự thăng tiến trong sự nghiệp cho cá nhân, cũng như Công ty và đồng thời cũng thể hiện uy quyền của mình đối với những ai bước vào phòng làm việc của mình.

Một số hình ảnh quy trình điêu khắc tượng đá Kỳ lân

   

 

 

Tùy vào kích thước tượng khác nhau thời gian có thể giao động từ vài ngày tới vài tháng để hoàn thiện công trình

Quý khách muốn đặt kỳ lân vui lòng liên hệ thông tin bên dưới và đọc bài viết để hiểu rõ ý nghĩa của Kỳ lân và quy trình Đá quý Non Nước tạo ra sản phẩm, vận chuyển đến tay khách hàng.
 

Cam kết chất lượng của chúng tôi:
# Với đội ngũ nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, chuyên về tượng phật, tượng kỳ lân, tượng sư tử, đài phun nước, đá thờ cúng,... chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được cho quý khách gần xa một bức tượng đẹp giá cả phải chăng.
# 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên.
# Sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
# Vận chuyển và lắp ráp trên toàn Quốc.
# Đá quý NON NƯỚC hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thắc mắc hoặc mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC
--------------------------------------------------
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# 0905 029 086 - 0901 123 132 Ms Hải (zalo).
# Messenger Đá quý NON NƯỚC.

← Bài trước Bài sau →