Tượng đức Mẹ Maria. – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Tượng đức Mẹ Maria

Tượng đức Mẹ Maria

Đức mẹ Maria chính là người sinh ra Đức chúa Giêsu. Là hiện thân của tình thương và sự thánh thiện.

Hình tượng Đức Mẹ được tạo hình như sau: Đầu đội triều thiên vàng. Khuôn mặt trìu mến, dịu hiền. Người mặc áo choàng màu thanh thiên. Hai tay tượng dang rộng như đang ban tốt lành đến cho con người. Chân được đặt trên bệ đá vững chắc.

Tượng đức mẹ Maria bằng đá, thường còn được gọi là Đức Mẹ hay bà Mary, là một phụ nữ người Do Thái quê ở Nazareth, thuộc xứ Galilea, sống trong khoảng những năm cuối thế kỷ 1 TCN đến đầu thế kỷ 1 SCN.
Những lời đầu tiên mà kinh Tân Ước tường thuật về cuộc đời của bà Maria là "biến cố Truyền Tin", theo đó, sứ thần Gabriel đã hiện ra với bà để báo tin rằng bà được Thiên Chúa chọn để làm mẹ của Giêsu.


Đức Mẹ còn biểu tượng cho sức mạnh của người phụ nữ vô cùng can đảm và cương trực. Thờ tượng Mẹ cho người phụ nữ trong gia đình noi gương mẹ. Giữ lửa gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con. Cùng vươn lên trong cuộc sống.

Tượng Đức Mẹ Maria được tạc với dáng thẳng đứng. Hai tay buông thả xuống, hai lòng bàn tay mở rộng như muốn ban phát hết tất cả mọi điều tốt lành cho chúng sinh.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn thờ tượng Đức Mẹ bằng đá trong nhà. Để ngày ngày hành lễ, kính mẹ, thể hiện sự tin yêu, lòng tin tuyệt đối vào sự ban phước của các đấng tối cao.

Cam kết chất lượng của chúng tôi:
Với đội ngũ nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, chuyên về tượng phật, tượng kỳ lân, tượng sư tử, đài phun nước, đá thờ cúng,... chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được cho quý khách gần xa một bức tượng bền đẹp theo thời gian giá cả phải chăng.
Đá quý NON NƯỚC hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thắc mắc hoặc mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC
--------------------------------------------------
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# 0905 029 086 - 0901 123 132 Ms Hải (zalo).
# Messenger Đá quý NON NƯỚC.
 

← Bài trước Bài sau →