Phật Bản Mệnh - phật hộ thân. – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Phật Bản Mệnh - phật hộ thân.

Phật Bản Mệnh - phật hộ thân.

Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. 

8 vị Phật bản mệnh được làm với đường nét tỉ mỉ.

Phật hộ mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp:

Văn Thù Bồ Tát Vị Phật hộ mệnh "Văn Thù Bồ Tát", danh hiệu Manjusri là phật bản mệnh độ mạng cho người tuổi Mão. Toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền. Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại trí”.

Thiên Thủ Thiên Nhãn Phật Bản Mệnh Phù Hộ “Thiên Thủ Thiên Nhãn” Bồ Tát độ mạng cho người tuổi Tý. Nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

Như Lai Đại Nhật Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Như Lai Đại Nhật" độ mạng cho người tuổi Mùi và tuổi Thân. Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Đại Thế Chí Bồ Tát Phật Bản Mệnh Phù Hộ “Đại Thế Chí Bồ Tát” độ mạng cho người tuổi Ngọ. Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

Phật A Di Đà Phật Bản mệnh Phù Hộ "Phật A Di Đà" độ mạng cho người tuổi Tuất và Hợi. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Hư Không Tạng Bồ Tát Phật Bản mệnh Phù hộ “Hư Không Tạng Bồ Tát” độ mạng cho người tuổi Sửu và Dần. Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

 

Bất Động Minh Vương Phật Bản Mệnh Phù Hộ “Bất Động Minh Vương” độ mạng cho người sinh năm Dậu. Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

Phổ Hiền Bồ Tát Phật Bản Mệnh Phù Hộ “Phổ Hiền Bồ Tát” độ mạng cho người sinh năm Thìn và Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật độ mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì, những vị phật bản mệnh riêng này giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. 

 

Cam kết chất lượng của chúng tôi:
Mọi thắc mắc hoặc mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC
--------------------------------------------------
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# 0905 029 086 - 0901 123 132 Ms Hải (zalo).
# Messenger Đá quý NON NƯỚC.
 

← Bài trước Bài sau →