Những Cấm Kỵ Trong Phong Thủy – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Những cấm kỵ trong phong thủy

Những cấm kỵ trong phong thủy

NHỮNG CẤM KỊ KHÔNG ĐÁNG CÓ TRONG PHONG THỦY

Lướt trên mạng bạn tình cờ đọc được một vài danh sách dài về những điều cấm kị, kiêng cử khi đeo vòng phong thủy ? 

Đọc xong bạn có cảm thấy nản lòng không ?. Trong khi bạn đã mua vòng về với mong muốn để sống tốt hơn, nào ngờ đâu đọc ngay bài viết trên mạng làm hoang mang tư tưởng rồi bỗng nản, giống như mua dây tự trói bản thân vậy.

Chắc hẳn khi bạn đã mua vòng tay phong thủy thì bạn sẽ quan tâm đến mặt tốt, không tốt và những kiêng kị khi đeo có đúng không nào ?.

Trước khi bạn lo sợ một điều gì đó, bạn nên hiểu kĩ càng về phong thủy khi đeo vòng tay đá thạch anh, đá quý, đá phong thủy.

Với những người tin vào tâm linh hầu như đều lo sợ về những điều không may mà cuộc sống mang đến là do hoàn cảnh xung quanh, đây là tâm lý chung.

Và không thể phủ nhận rằng đây cũng là một phần bản chất văn hóa của xã hội, con người tin vào thần thánh và dựa vào đó để lẩn tránh những vấn đề căng thẳng, những áp lực của cuộc sống hằng ngày.

Những điều liên quan, nguồn gốc hay nguyên nhân khi đeo vòng tay phong thủy, bạn cần hiểu một cách sâu sắc về chúng.

Và vấn đề phong thủy có ý nghĩa như thế nào bạn nên hiểu trước khi đeo vòng phong thủy ?

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên tìm hiểu về đá phong thủy ở đâu, xin hãy đọc ngay bài viết: Tìm hiểu tất tần tật về đá phong thủy của Đá quý NON NƯỚC nhé.

Một vài điều cơ bản bạn cần chú ý.

Đối với phong thủy có một vài điều bạn cần có một góc nhìn sáng suốt để tránh những yếu tố hay hiện tượng mê tín dị đoan dẫn đến hình thành nỗi lo sợ trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Cứ nghĩ nỗi lo tưởng chừng như vô hại nhưng hoàn toàn sai, nó sẽ reo rắc vào suy nghĩ của bạn, ám ảnh và ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng giao tiếp.

Nó làm bạn luôn trong trạng thái lo sợ, đắn đo khi làm việc và thiếu tự tin khi đưa ra quyết định trong mọi việc. Nó khiến bạn khép mình lại, từ đó làm chất lượng cuộc sống xung quanh bạn ngày càng đi xuống đáng kể.

Và bạn sẽ trở nên yếu đuối trước những vấn đề nhỏ đến những vấn đề giông bão thường ngày trong cuộc sống.

NHỮNG KIÊNG KỊ TRONG PHONG THỦY TỪ ĐÂU MÀ CÓ ?

Bạn có thắc mắc phong thủy xuất phát từ đâu và ai là người tạo ra nó không ?.

Chính xác nhất là phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc và đơn thuần là một sự phồn thổi của con người từ thuở sơ khai. Khởi nguồn đơn giản là cách bày trí sắp xếp không gian sống trong nhà sao cho hài hòa giản dị.

Bạn có nghĩ nếu như nó đơn giản đến như vậy thì tại sao phong thủy bây giờ lại có nhiều sự đổi thay đến thế không ?

Là vì do chúng bị ảnh hưởng hàng nghìn năm với nhiều nền văn hóa khác nhau, các đế chế của những vị vua khác nhau đã biến phong thủy trở nên nhiệm màu và đa dạng hơn.

Tại sao họ lại biến hóa phong thủy đến như vậy ?

Quay ngược lại lịch sử, Trung Quốc là quốc gia có những cuộc chiến tranh thuộc địa để thuận bề cai quản thường xuyên xảy ra. Nhưng đã được điều chỉnh lại phù hợp với thời điểm.

Thời chiến liên miên, người dân nghèo khổ, học thức lại ít, suy luận chưa có cùng với những giai đoạn được phóng đại lên tạo niềm tin.

Vua thấy đúng thì đại đa số người dân làm theo, từ đó hình thành một thói quen trong cuộc sống qua hàng trăm đời rồi tạo thành bản năng trong họ.

ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY CÓ PHẢI BẮT BUỘC

Đây chỉ là ý kiến cá nhân của đá quý NON NƯỚC, đeo vòng phong thủy không phải bắt buộc mà tùy ý thích của mỗi cá nhân, phong thủy là tự do chọn lựa để phù hợp với bản thân không phải bắt ép.

Bởi vì nếu bắt buộc thì từ lúc khởi nguồn đã không có những thay đổi rõ rệt như bây giờ.

Sau một thời gian du nhập và sáng tạo của các quốc gia, mỗi nơi sẽ có một kiến thức nhất định về phong thủy dựa trên các nguyên tố cấu thành vũ trụ.

Các màu sắc tương ứng vào các nguyên tố được con người quan sát trong tự nhiên đưa vào.

Bản chất của phong thủy thật ra nằm ở con người. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo yêu cầu con người phải hành động và làm việc liên tục thay đổi nhiều hơn.

Bạn có thấy mình mất tự do với những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy ?

Đá quý NON NƯỚC được nghe rất nhiều ý kiến của khách hàng khi đến cửa hàng hay trong lúc tư vấn rằng:

- Đeo vòng phong thủy phải trì chú

- Đeo vòng phong thủy là không được cho người khác đụng vào 

- Đeo vòng phong thủy là không đeo cả 2 tay

- Đeo vòng phong thủy là nam nữ không được thân mật

Cùng nhiều điều cấm kỵ khác do mọi người tự suy luận, sáng tạo ra.

Từ ngữ "phong thủy" làm khiến bạn nhầm tưởng. Đa số các bạn đều bị liên tưởng đến những gì liên quan đến phong thủy đều cần được tôn kính và linh thiên.

Sự thật là bạn đeo vòng với mục đích gì mới là đúng, nó thể hiện mong muốn của bạn trong cuộc sống. Có nhiều người muốn đeo vòng để được gặp nhiều may mắn, nhưng có người lại muốn giải vận hạn của bản thân,...

Nếu bạn là người thẳng thắn bạn sẽ thấy việc may mắn hay không đều là điều đơn giản trong cuộc sống mà ai cũng trải quá.

Bạn gặp may mắn bạn nghĩ rằng bạn tạo ra được nó, và ngược lại nếu không may thì bạn sẽ nghĩ rằng do hoàn cảnh xui khiến bạn. Hầu như tất thảy mọi điều mọi người thường hay lẩn tránh những lỗi do chính bản thân tạo ra.

ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THỦY PHẢI TRÌ CHÚ

Khi một đồ vật được gắn mác cũng đều trở nên có giá trị và những chiếc vòng đá cũng vậy. Khi được gắn mác "phong thủy" lên những viên đá vô tri vô giác như vậy, con người sẽ nghĩ rằng việc trì chú lên những viên đá như vậy tạo sự an tâm khi mang trên người. 

Khi gặp sự cố hoặc những điều không may bạn sẽ liền nghĩ đến những viên đá phong thủy và bắt đầu cầu nguyện với lòng biết ơn.

Đó là cảm giác tất yếu, có nhiều áp lực xung quanh họ và họ cần điểm tựa vững chắc để yên tâm hơn và vô tình họ lấy lý do đeo vòng tay phong thủy để che đi sự thật.

Những điều không may đến với bạn đều có lí do vì vậy bạn nên tìm hiểu nguyên nhân xảy ra nó. Tất cả mọi thứ bạn cần tìm là đặt câu hỏi, câu trả lời và tìm cách khắc phục, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn mà không cần phải trì chú để nương tựa vào nó, lấy nó làm lí do.

ĐEO VÒNG PHONG THỦY KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ NGƯỜI KHÁC SỜ VÀO

Nghe có vẻ sẽ có vài bạn thấy điều đó cũng đúng phải không ^^

Nhưng với Đá quý NON NƯỚC thì đây là điều ngớ ngẩn nhất từng đọc được trên các mặt báo điện tử, tại sao lại có điều này nhỉ ?.

Khi không may một người nào đó chạm vào chiếc vòng phong thủy bạn đang đeo và gặp xui rồi bạn đổ lỗi cho người chạm vào chiếc vòng ?.

Thật sự vấn đề này tạo ra để phục vụ cho người bán, nhu cầu đưa ra nhằm mục đích kinh doanh phong thủy.

Điều cực kỳ xấu tính nhất là chỉ biết đổ lỗi cho người khác, vì vậy bạn đừng nên đổ lỗi cho ai hết nhé.

Cầm một chiếc kính lúp để soi lỗi của người khác gây ra cho mình thì thay vì như vậy thì bạn hãy mỉm cười vui vẻ, nghĩ thoáng hơn, sống tích cực hơn sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Đeo một chiếc vòng phong thủy bạn hãy tận hưởng 1 cách vui tươi, thỏa mái nhất nhé. Đừng để chiếc vòng khiến bạn trở thành một chú lừa ngây ngô xấu tính.

KHÔNG ĐEO VÒNG PHONG THỦY CẢ 2 TAY

Bên cạnh điều ngớ ngẩn vừa rồi sẽ là điều vớ vẩn hơn. Những ý tưởng này tại sao lại có thể được sáng tạo đến như vậy về phong thủy tâm linh của con người.

Sự tự do trong suy nghĩ về việc đeo vòng phong thủy là cách bạn nên hướng đến, hãy đeo theo cách mà bạn muốn và đừng ngần ngại, lo lắng, cảm thấy thoải mái là được nhé.

Theo những chứng minh của khoa học thì những chiếc vòng đá thạch anh, đá phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng từ trường rất mạnh và tốt. Khi đeo hoặc sở hữu những sản phẩm phong thủy thì xung quanh bạn luôn tràn ngập năng lượng tích cực tốt.
 
NAM NỮ KHÔNG ĐƯỢC THÂN MẬT KHI ĐEO VÒNG PHONG THỦY

Đây hẳn là điều mà Đá quý NON NƯỚC thấy buồn cười nhất, đã từ bao giờ đeo vòng phong thủy lại không còn sự thỏa mái và tự do nữa.

Đá quý NON NƯỚC nghĩ rằng sự sáng tạo đã đi quá mức cho phép của một người cuồng tín ngưỡng hoặc cực kì mê tín. Điều này khiến bên trong họ lúc nào cũng tràn ngập những nỗi sợ đắt tội đến thần linh.

Đừng làm cuộc sống của bạn hầu hết chỉ toàn nỗi sợ, lo lắng mà bạn hãy luôn tỉnh táo khi lắng nghe những góp ý từ xung quanh nhé. 

Chi một khoản tiền để sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy với mong muốn rằng nó là vật hộ thân cho bạn, mang lại cho bạn sức khỏe. Đừng để những kiến thức bên ngoài không đúng tác động đến những chiếc vòng tay mà bạn sở hữu với sự lo sợ len lỏi hình thành.

TÓM TẮT VỀ CÁC CẤM KỴ ĐÁ PHONG THỦY

Đá quý NON NƯỚC luôn mong muốn rằng khách hàng luôn dựa trên tri thức và khoa học chứng mình để kiểm chứng, phân tích kĩ càng. Đừng làm tâm lý trở nên hoang mang lo lắng bởi những tin đồn mê tín.

Những lời đồn thổi về sự may mắn giải vận hạn trong những chiếc vòng tay phong thủy đều thiếu tính chính xác.

Điều không thể phủ định rằng là những chiếc vòng tay đá đều mang một nguồn năng lượng từ trường rất tốt, hộ thân cùng 1 số yếu tố khoa học khác, đây chính là điều cốt lõi.

Bạn nên kết hợp khi sử dụng những viên đá bằng sự thay đổi cách sống lành mạnh, thể dục đều đặn, may mắn tự khắc sẽ đến cạnh bạn.

Hãy cứ chọn màu mình thích và đeo những gì mình muốn. Việc còn lại cứ để Đá quý NON NƯỚC lo vì bạn chỉ có một đời để sống thôi đấy :). 

Cám ơn độc giả đã đọc bài viết này của Đá quý NON NƯỚC. 

Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và sẽ chọn lựa được vòng đá phong thủy phù hợp nhé.

Xem thêm bài viết liên quan.

Danh mục các sản phẩm khác tại Đá quý NON NƯỚC

← Bài trước Bài sau →