Hồ Ly Phong Thủy – Đá quý NON NƯỚC - trang sức đá, vật phẩm phong thuỷ.
Hồ Ly Phong Thủy

Hồ Ly Phong Thủy

Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh biến thành hồ ly. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

Hồ ly sau khi tu luyện đạt được cảnh giới cao nhất thì có khả năng biến hóa thành hình người vừa xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

Vì vậy khi đeo trang sức hồ ly phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau:

Theo nhiều tài liệu phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên cho nên sẽ làm 

Gia tăng nhân duyên khác giới: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.
Tăng vận may tài lộc: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Cách đeo hồ ly phong thủy hợp mệnh như thế nào ?
Mặc dù hồ ly có những công dụng tốt đẹp cho người đeo, tuy nhiên nếu không biết cách đeo hồ ly hợp mệnh thì chúng ta cũng rất khó kích hoạt được năng lượng phong thủy của nó. 
Dưới đây là tổng hợp của Đá quý Non Nước về kinh nghiệm đeo hồ ly đúng cách, hợp mệnh.

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh Kim:
Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi và phát triển. Đây là màu sắc tốt nhất cho người mệnh Kim.
Màu sắc tương hợp: Đá thạch anh màu trắng là màu sắc tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp.
Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đeo mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng: người mệnh Kim không nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều không may mắn. Bởi vì màu sắc này không hợp với người mệnh Kim.

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc:
Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3.
Màu sắc tương hợp: Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp may mắn trong tình duyên thì còn mang thuận lợi về tiền bạc, tài lộc cho bạn.
Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

Màu sắc kiêng kị không nên lựa chọn dành cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng như trong công việc.

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh Thủy:
Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.
Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự hấp dẫn, quyến rũ của bạn được gia tăng. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn.
Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím.


Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng.

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Hỏa:
Màu sắc tương sinh: Đá thạch anh màu xanh là màu sắc tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn để gia tăng vận may tài lộc .
Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.


Màu sắc kiêng kị mà người mệnh Hỏa nên tránh đó là Hồ Ly đá thạch anh màu đen, bởi vì nó sẽ làm tổn hao năng lượng và sức khỏe.

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ:
Màu sắc tương sinh: Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn thoải mái và dễ chịu.
Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp.


Nếu không muốn luôn bị tiêu hao tiền bạc và của cải, bạn không nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu xanh.

Những điều cấm kị khi đeo hồ ly
Để đeo hồ ly đạt được những kết quả như mong đợi, cần chú ý một số kiêng kị sau đây khi đeo trang sức phong thủy từ hồ ly:

Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tác dụng phong thủy xấu.
Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người.
Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá.
Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt.
Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.
Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo.

 

Cam kết chất lượng của chúng tôi:
Mọi thắc mắc hoặc mua hàng quý khách liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ Đá quý NON NƯỚC
--------------------------------------------------
# 496 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# Làng đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
# 0905 029 086 - 0901 123 132 Ms Hải (zalo).
# Messenger Đá quý NON NƯỚC.
 

← Bài trước Bài sau →