Bi lăn tay đá Lapis

Chất liệu: đá lapisĐường kính quả cầu: 4cmMàu sắc: màu xanh dươngGhi chú: giá bên dưới là giá bán theo cặp

620.000  đ

Mã: DQ0433-6 Danh mục: Từ khóa:

Ý nghĩa Bi lăn tay đá Lapis

Đá Lapis còn gọi là đá Lapis lazuli

Đá Lapis Lazuli là loại đá được rất nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi vì đá mang lại vẻ đẹp hoàng gia cao quý và ý nghĩa, công dụng vô cùng tuyệt vời dành cho chủ nhân.

Đá Lapis là loại đá có nguồn năng lượng tích cực giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu, không tốt. Để chủ nhân luôn khỏe mạnh và bình an, giúp chủ nhân nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.
Đá Lapis giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, loại đá này giúp kích thích sự chân thành và sự tin cậy lẫn nhau trong cuộc sống.
Đá Lapis cũng giúp chủ nhân cải thiện được các mối quan hệ. Luôn người khác yêu quý, tính cách hài hòa và dễ chịu hơn.

Công dụng về sức khỏe của đá Lapis

Khi chủ nhân đeo đá Lapis sẽ giúp mang lại cho chủ nhân những tác dụng đối với vùng trung tâm ở ngực. Giúp cho chủ nhân nạp nguồn năng lượng cần thiết để chủ nhân luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.
Khi đeo dây chuyền làm từ đá Lapis có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về họng, ngực, tuyến ức, cổ, tai …
Ngoài ra, Lapis Lazuli có thể giúp giảm đau vết thương, giảm đau cho những vết sưng tấy ở trên cơ thể chủ nhân.
Bên cạnh đó, đá Lapis Lazuli giúp tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể khỏe mạnh. Đẩy nhanh quá trình hồi phục cho chủ nhân, chống lại nhiều loại bệnh tật.
Đá Lapis Lazuli kích thích sự lạc quan, đem đến tinh thần sảng khoái chủ nhân. Giúp xua tan những áp lực, mệt mỏi, buồn phiền để chủ nhân luôn cảm thấy yêu đời.
Những người hay bị đau đầu, hoặc có bệnh về thần kinh nên sử dụng loại đá này. Bởi vì nó sẽ giúp họ giảm cơn đau, hỗ trợ điều trị và dần giảm tần suất của chứng đau đầu.
Đá Lapis Lazuli cũng cải thiện được hệ tiêu hóa, hệ xương khớp và cả hệ tim mạch để chủ nhân luôn khỏe mạnh.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG